Nokkinen Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Nokkinen Keyboard Chords (C Major) and lyrics with all transpose control From Tamil Christian Song Sung By. Emerson Paul.

Nokkinen Keyboard Chords in Tamil

Cஉடைந்து போன இதயம் எங்கு Amசெல்லும்

Cபிரிவை கண்ட மனமும் எதினல் Amகளிக்கும் (2)

Chorus

நோக்கிFனேன் நோக்கிAmனேன் Dmவேண்டுதல் கேட்டிடுGமே

நோக்கிFனேன் நோக்கிAmனேன் Dmகண்ணீரை துடைத்திடுGமே (2)

Verse

Cபெற்றோரின் இழிவு Amவார்த்தைGகள்

Cநண்பர்கள் வெறுத்த Amநேரங்Gகள் (2)

Emதோழர்கள் இல்லா Cதனிமைகள் (2)

Dmநம்பினோர் கொடுத்த Amஏமாற்றங்Gகள் – நோக்கினேன்…

Rap

Amபத்து வயதில் முதல் பாவ தருணம்

Fவேண்டாம் வேண்டாம் என ஏங்கியது மனமும்

Cபேசின மனதை தட்டி விட்டு சென்றேன்

Gபாவ குழியில் நான் தெரிந்தே விழுந்தேன்

Amநட்பை தக்கவைக்க பாவம் செய்தேன்

Fபாவம் கொடுத்த மாய இன்பம் அடைந்தேன்

Fதேவ அன்பினை வாழ்வில் இழந்தேன்

Gபாவ கயிற்றினைக் கழற்ற நினைத்தேன்

Amமுடியவில்லை நான் மாட்டிக்கொண்டன்

Amகுற்ற உணர்ச்சியால் குத்தப்பட்டேன்

Fசெய்த தவறுகள் கண்முன் வந்தன

Gகண்கள் கலங்கின நெஞ்சம் எங்கின

Amபத்து ஆண்டுகள் நொடியில் கடந்தன

Amபாவ கிரியைகள் தொடர்ந்தென்னை வந்தன

Amதப்பித்து கொள்ள வழி ஏதும் உண்டா? (2)

Verse

Amபாவங்கள் Fசூழ்ந்த பாதைCகள்  E

Amகிருபைகள் Fஇழந்த காலங்Cகள்  E

Amதவருகள் Fஅளித்த வேதனைCகள்  E

Fஇச்சைகள் Eகொடுத்த அழுகைAmகள் – நோக்கினேன்

Nokkinen Keyboard Chords in English

CUdaintha Pona Idhayam Engu AmSellum

CPirivai Kanda Manadhum Edinaal AmKalikkum (2)

Chorus

NokkiFnen NokkiAmnen DmVenduthal KetiduGme

NokkiFnen NokkiAmnen DmKannerai ThudaithiduGmae (2)

Verse

CPettrorin Izhivu AmVaarthaiGgal

CNanbargal Verutha AmNeranGgal (2)

EmThoazhargal Illaa CThanimaigal (2)

DmNambinoar Kodutha AmYemaatranGgal – Nokkinen

Rap

AmPathu Vayathil Mudhal Paava Tharunam

FVendam Vendam Ena Yenginathu Manamum

CPesina Manathai Thattu Vittu Sendren

GPaava Kuzhiyil Naan Therinde Vizunden

AmNatpai Thakka Vaika Paavam Seiden

FPaavam Kodutha Maaya Inbam Adaynden

FDeva Anbinai Vaazvil Izanden

GPaava Kayirtinai Kazatra Ninaithen

AmMudiyavillai Naan Maati Konden

AmKurta Unarchiyaal Kuthapatten

FSeitha Thavarugal Kanmun Vandhana

GKangal Kalangina Nenjam Yengina

AmPathu Aandugal Nodiyil Kadanthana

AmPaava Kiriyaigal Thodarndennai Vandhana

AmThappithu Kolla Vazhi Yedum Unda? (2)

Verse

AmPaavangal FSoozndha PaadaiCgal  E

AmKirubaigal FIzandha KaalanCgal  E

AmThavarugal FAzitha VedanaiCgal  E

FIchaigal EKodutha AzugaiAmgal – Nokkinen

Comments are off this post