Vaalibane Keyboard Chords

Keyboard Chords

Transpose: |

Vaalibane Keyboard Chords (A Minor) and lyrics with all transpose control From King David Sung By. Gersson Edinbaro.

Vaalibane Keyboard Chords in Tamil

Amவாலிபனே வாலிபனே

Gவாலிபத்தில் உன் தேவனை Amநினை – 2

Chorus

Dm     ஹீஸ் சோ Amஅமேசிங்

Dm     ஹிஸ் லவ் ஸ் Amசர்பிரைசிங்

Dm     நிகர் இல்லா Amநேசனே நீ E     தேடி வா – 2

Verse

Aஉற்றார் உன்னை தள்ளினாலும் பெற்றோர் உன்னை பேசினாலும்

Amஃப்ரன்ட்ஸ் உன்னை ஏசினாலும் அவர்E பக்கம் வா – 2

Aசோர்வான நேரத்தில் கவலையின் பாறையில்

Aமனம் நொந்த வேளையில் அவர்E பக்கம் வா

Dmஅன்போடு Amஅணைப்பார்Dm பன்போAmடு பேசுவார்

Gபணிவாய் Am     விசாரித்து உன்Eனை தேற்றுவார்

Amலவ்விங் யூ இஸ் க்ரேட் ரெஸ்ட் ஆல் திங்ஸ் ஆர் வேஸ்ட்

Amஅன்பின் உருவாய் இயேசுவே உமது அன்பை எண்ணி உறங்கினேன்

Amபண்பாய் பணிவாய் நீர் என்னை தேற்றிட மாறிற்று எல்லாம் ஈசி

Vaalibane Keyboard Chords in English

AmVaalibanae Vaalibanae

GVaalibathil Un Devanai AmNinnai – 2

Chorus

Dm     He’s So AmAmazing

Dm     His Love Is AmSurprising

Dm     Nigar Illa AmNesanae Nee E     Thaedi Vaa – 2

Verse

AUttraar Unnai Thallinaalum Petraar Unnai Paesinaalum

AmFriends Unnai Yaesinaalum Avar EPakkam Vaa – 2

ASorvaana Naerathil Kavalaiyin Paaraiyil

AManam Nondha Vaelaiyil AvarE Pakkam Vaa

DmAnbodu AmAnaipaar DmPanboAmdu Paesuvaar

GPannivaai Am     Visaarithu UnEnai Thaetruvaar

AmLoving You Is Great Rest All Things Are Waste

AmAnbin Uruvaai Yesuvae Ummadhu Anbai Yenni Uriginaen

AmPanbaai Pannivaai Neer Ennai Thaetrida Maaritru Elaam Easy

Comments are off this post