Adhisayam Idhuvae Lyrics
Adhisayam Idhuvae Puthiya Vaazhvai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 1 Sung by. Premji Ebenezer.
Adhisayam Idhuvae Christian Song in Tamil
1. அதிசயம் இதுவே
புதிய வாழ்வை
நான் அடைந்த வேலை
பழையது மறைத்ததே
தேடினாலும் அது கிடைப்பதில்லை
என் கனவுகள் எல்லாம் நிறைவேறுதே
தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் மகிழ்ச்சியை
தேடினேன் நான் இந்த வாழ்வின் அமைதியை
இனி தோல்வியதில்லை என் வாழ்வில்
உயருவேன் அவர் பெலத்தால் என்றென்றுமே
2. சுயபெலத்தினாலே முயன்றபோது
ஒன்றும் சாதிக்கவில்லை
இதை அறிந்த நாளில் சுகமடைந்தேன்
இனி கவலை இல்லை
என்னாலே ஒன்றும் கூடாதே
தேவனூடு எல்லாம் கூடுமே
Adhisayam Idhuvae Christian Song in English
1. Adhisayam Idhuvae
Puthiya Vaazhvai
Naan Adaintha Velai
Pazhayathu Maraithathae
Thedinaalum Athu Kidaipathillai
En Kanavugal Ellam Niraivaeruthae
Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Magizhchiyai
Thedinaen Naan Intha Vaazhvin Amaithiyai
Ini Tholviyathillai En Vaazhvil
Uyaruvaen Avar Belathaal Endrendrumae
2. Suyabelathinaalae Muyandrabothu
Ondrum Saathikkavillai
Ithai Arintha Naalil Sugamadainthaen
Ini Kavalai Illai
Ennaalae Ondrum Koodathae
Devanoodu Ellaam Koodumae
Keyboard Chords for Adhisayam Idhuvae
Comments are off this post