Athisayamaanavar Arputham Song Lyrics
Athisayamaanavar Arputham Seibavar Enthan Kaalgalai Vazhuvaamal Kappavar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Benny Joshua.
Athisayamaanavar Arputham Christian Song Lyrics in Tamil
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் கால்களை வழுவாமல் காப்பவர்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்
எந்தன் பாதைகளை சேதமின்றி காப்பவர் – 2
விதைக்கா இடங்களில் விளைச்சலை தருபவர் – 2
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2
1. வறண்ட நிலங்களெல்லாம்
செழிப்பாய் மாறிடுமே – 2
வாடின என் வாழ்வை
வர்த்திக்க செய்பவரே – 2
வறட்சியை காண்பதில்லையே
நீயோ வறட்சியை காண்பதில்லையே
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2
2. வெட்கத்தில் விதைத்ததெல்லாம்
இரட்டிப்பாய் வந்திடுமே
கண்ணீரில் விதைத்ததெல்லாம்
விளைச்சலாய் மாறிடுமே
விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
நீயோ விளைச்சலை ஆண்டு கொள்ளுவாய்
அறுவடை உண்டு அறுவடை உண்டு
நீ கைவிடப்படுவதில்லையே
நீயோ வெட்கப்படுவதில்லையே – 2 – அதிசயமானவர்
Athisayamaanavar Arputham Christian Song Lyrics in English
Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Kaalgalai Vazhuvaamal Kappavar
Athisayamaanavar Arputham Seibavar
Enthan Paathaigalai Sethamindri Kappavar – 2
Vithaikka Idangalil Vilaichchalai Tharubavar – 2
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2
1. Varanda Nilangalellam
Sezhippaai Maaridumae – 2
Vaadina En Vaazhvai
Varththikka Seibavarae – 2
Varatchiyai Kanbathillayae
Neeyo Varatchiyai Kanbathillayae
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2
2. Vetkaththil Vithaithathellam
Irattippai Vanthidumae – 2
Kanneeril Vithaiththathellam
Vilaichchalaai Maaridumae – 2
Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Neeyo Vilaichchalai Aandu Kolluvaai
Aruvadai Undu Aruvadai Undu
Nee Kaividappaduvathillayae
Neeyo Vetkappaduvathillayae – 2 – Athisayamaanavar
Keyboard Chords for Athisayamaanavar Arputham
Comments are off this post