Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Song Lyrics
Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Kuzhiyilirunthu Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10 Sung By. Pr.Reegan Gomez.
Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Christian Song Lyrics in Tamil
1. அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
குழியிலிருந்து தூக்கினீரைய்யா – 2
அழிவில்லா உம் வார்த்தைகளால்
வழி திறந்தீர் நன்றி ஐயா – 2
தெய்வமே இயேசுவே
ஆயுளெல்லாம் துதித்திடுவேன் – 2
2. எனது விளக்கு ஏற்றி வைத்தீர்
ஜீவ ஒளியாய் வந்துவிட்டீர் – 2
மனதின் காரிருள் நீக்கிவிட்டீர்
மனம் மகிழ்ந்துப் பாட வைத்தீர் – 2
3. கால்கள் சறுக்கின நேரங்களில்
கிருபையிலே தாங்கினீரே – 2
மனம் தளர்த்த நேரங்களில்
துணையாய் வந்து தேற்றினீரே – 2
3. மனம் நிறைந்த அமைதி தந்தீர்
தினம் தினம் உம்மை பாட வைத்தீர் – 2
ஆசையெல்லாமே நீர்தானையா
அனைத்தும் உமக்கு சொந்தமைய்யா – 2
Azhinthu Pogaamal Kathiraiya Christian Song Lyrics in English
1. Azhinthu Pogamal Kathiraiya
Kuzhiyilirunthu Thukineriya – 2
Azhivilatha Um Varthaigala
Vazhi Thiranther Nanriaiya – 2
Devamea Yesuvea
Ayulelam Thuthithiduven – 2
2. Enathu Vilaku Etri Vaither
Jeva Oliyai Vanthu Viter – 2
Manathin Karirul Neki Viter
Manam Magizhnthu Pada Vaither – 2
3. Kalgal Sarukina Nerangalil
Kirubaiyilea Thanginerea – 2
Manam Thalartha Nerangalil
Thunaiyai Vanthu Thetrinerae – 2
4. Manam Niraintha Amaithi Thander
Dhinam Dhinam Ummai Pada Vaither – 2
Asaiyelamea Nerthanaiya
Anaithum Ummaku Sonthamaiya – 2
Keyboard Chords for Azhinthu Pogaamal Kathiraiya
Comments are off this post