Bakthare Vaarum Christian Song Lyrics

Bakthare Vaarum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Thaaveethin Oorilae Vol 15 Sung By. Rev Paul Thangiah.

Bakthare Vaarum Christian Song Lyrics in Tamil

1. பக்தரே வாரும்
ஆசை ஆவலோடும்
நீர் பாரும், நீர் பாரும்
இப்பாலனை;
வானோரின் ராஜன்
கிறிஸ்து பிறந்தாரே!

சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
சாஷ்டாங்கம் செய்ய வாரும்,
இயேசுவை.

2. தேவாதி தேவா,
ஜோதியில் ஜோதி,
மானிட தன்மை நீர் வெறுத்திலீர்.
தெய்வ குமாரன்,
ஒப்பில்லாத மைந்தன்;

3. மேலோகத்தாரே,
மா கெம்பீரத்தோடு
ஜென்ம நற்செய்தி பாடிப்
போற்றுமேன்;
விண்ணில் கர்த்தா நீர்
மா மகிமை ஏற்பீர்!

4. இயேசுவே, வாழ்க!
இன்று ஜென்மித்தீரே,
புகழும் ஸ்துதியும் உண்டாகவும்;
தந்தையின் வார்த்தை
மாம்சம் ஆனார் பாரும்.

Bakthare Vaarum Christian Song Lyrics in English

1. Paktharae Vaarum
Aasai Aavalodum
Neer Paarum, Neer Paarum
Ippaalanai
Vaanorin Raajan
Kiristhu Pirantharae

Saashdaangam Seyya Vaarum,
Saashdaangam Seyya Vaarum,
Saashdaangam Seyya Vaarum,
Yesuvai

2. Thaevaathi Devaa
Jothiyil Jothi
Maanida Thanmai Neer Veruththileer.
Theyva Kumaran
Oppillaatha Mainthan

3. Maelokaththaarae,
Maa Kempeeraththodu
Jenma Narseythi Paatip
Pottumaen;
Vinnil Karththaa Neer
Maa Makimai Aerpeer

4. Yesuvae, Vaalka!
Intu Jenmiththeerae,
Pukalum Sthuthiyum Undaakavum;
Thanthaiyin Vaarththai
Maamsam Aanaar Paarum.

Keyboard Chords for Bakthare Vaarum

Other Songs from Thaaveethin Oorilae Vol 15 Album

Comments are off this post