Bless India Lyrics
Bless India Oh.. Oh… Bless India Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 3 Sung By. Alwin Thomas.
Bless India Christian Song in Tamil
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India – 2
நூறு கோடி ஜனங்கள்
வாழும் எங்கள் இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்டணங்கள்
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா – 2
பல பல பாஷை , கலாச்சாரங்கள்
ஒன்றை எங்கள் மனம்
பல பல இனங்கள் , வம்ச வழிகள்
ஒன்றையே எங்கள் ஜெபம்
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India
இந்தியா நதிகள் யாவும் ஒன்றை
இணைய வேண்டும் தேவா
பஞ்சம் , பட்டினி , வெள்ளம் கொடுமை
நீங்க வேண்டும் தேவா – 2
கொலை , களவுகள் ,தீவிரவாதங்கள்
ஒழிய வேண்டும் தேவா
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தியர் நாமென்ன
உணரவேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India
மாநிலம் யாவும் ஒருமானமாக
திகழ வேண்டும் தேவா
ஜாதி மாதங்கள் பேதங்கள் இன்றி
வாழ வேண்டும் தேவா – 2
இந்தியா வாலிபர் அகிலம் எங்கிலும்
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
இந்தியா தேசத்தின் தலைவர்கள் எல்லாம்
இணைய வேண்டும் தேவா
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
வைத்து ஆசிர்வதித்திடுமே – 2
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Oh…oh.. Bless India
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord……
Bless India Oh…Ho Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Hey,
Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey….
Bless India………
Bless India Christian Song in English
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India – 2
Nooru Kodi Janangal
Vazhum Engal India Aasirvathiyum Deva
Yezhu latcham Gramam Pattanangal
Aayiram Aasirvathiyum Deva – 2
Pala Pala Bashai, Kalacharangal
Ondrae Engal Manam
Pala Pala Inangal, Vamsa Vazhigal
Ondrae Engal Jebam
Indhiavin Maelae kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India
Indhia Nadhigal yavum Ondrai
Inaiya Vendum Deva
Panjam, patini, Vellam Kodumai
Neenga Vendum Deva – 2
Kolai, Kalavugal,Theeviravadhangal
Ozhiya Vendum Deva
Oru Thai Pillai Indhiar Naamaena
Unaravaendum Deva
Indhiavin Maelae kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2
Bless India Oh.. Oh… Bless India
Bless India Jesus Bless India
Maanilam Yaavum orumana maaga
Thigala Vaendum Deva
Jaathi mathangal Bethangal intri
Vaazha vaendum Deva – 2
Indhia Vaazhibar agilam engilum
Jolikka vaendum Deva
Indhia Desathin Thalaivargal ellam
Inaiya Vaendum Deva
Indhiavin Maelae kaigalai
Vaithu Aasirvathithidumae – 2
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Oh…oh.. Bless India
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord
I Love My India My Lord……
Bless India Oh…Ho Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Bless India Jesus… Bless India
Jaya Hey, Jaya Hey, Jaya Hey,
Jaya Jaya Jaya, Jaya Hey….
Bless India………
Comments are off this post