Ekkalamum Naan Thuthipaen Lyrics

Artist
Album

Ekkalamum Naan Thuthipaen Song Lyrics in English

Ekkalamum Naan Thuthipaen
Ullalavum Naan Sthotharipaen
Idhayam Paadum Hallelujah — (2)

1. Thudhigal Mathiyil Vaasam Seibavar
Engal Mathiyil Vaarumae
Thoodhar Potrum Thooyar Thooyarae
Parisuthathai Thaarumae

Kaigal Thatti Sernthu Paadi
Undhan Naamam Uyarthavae — (2) — Ekkalamum
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa-Amen
Hallelujah Hallelujah
Hallelujah Aa-Amen

2. Sendra Naatkal Nanmai Seithavar
Indha Naalillum Seivarae
Netrum Indrum Maara Nesarae
Arpudhathai Seivarae

3. Thozhil Ennai Thookki Sumantheerae
Thazhvil Ennai Thetrineer
Thallapatta Kallai Maatriyae
Kanmalai Mel Uyarthineer

Ekkalamum Naan Thuthipaen Song Lyrics in Tamil

எக்காலமும்  நான்  துதிப்பேன்
உள்ளளவும்  நான்  ஸ்தோத்தரிப்பேன்
இதயம்  பாடும்  ஹாலேலுயா

1.துதிகள்  மத்தியில்  வாசம்
செய்பவர்  எங்கள்  மத்தியில்  வாருமே
தூதர்  போற்றும்  தூய  தூயர்
பரிசுத்தத்தை  தாருமே

கைகள்  தட்டி  சேர்ந்து  பாடி
உந்தன்  நாமம்  உயர்த்தவே  …(2)- எக்காலமும்
ஹாலேலுயா …ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்
ஹாலேலுயா…ஹாலேலுயா…
ஹாலேலுயா…ஆ …ஆமென்

2.  சென்ற  நாட்களில்  நன்மை  செய்தவர்
இந்த  நாளிலும்  செய்வாரே
நேற்றும்  இன்றும்  மாறா  நேசரே
அற்புதத்தை  செய்வாரே  –கைகள்  தட்டி …

3. தோளில்  என்னை  சுமந்தீரே
தாழ்வில்  என்னை   தேற்றினீர்
தள்ளப்பட்ட  கல்லை  மாற்றியே
கன்மலைமேல்  உயர்த்தினீர்  –கைகள்  தட்டி …

Keyboard Chords for Ekkalamum Naan Thuthipaen

Other Songs from Nandri Vol 5 Album

Comments are off this post