En Irudayam Nalla Lyrics

Artist
Album

En Irudayam Nalla Visesaththinal Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 5 Sung By. Alwin Thomas.

En Irudayam Nalla Christian Song in Tamil

என் இருதயம் நல்ல விஷேசத்தினால் பொங்குகின்றதே
ஆ ஆகா ஓ…ஓஹோ.ஓ..ஓஹோ..ஹோ

நான் ராஜாவை குறித்து பாடின
கவியை சொல்கிறேன்
என் நாவு விரைவாய்
எழுதுகின்றவனுடைய எழுத்தாணி

1. எனக்காக யாவையுமே
செய்து முடிப்பாரே
துவக்கத்தையும் முடிவையும்
அவரே தருவாரே

2. இருளான இரவினிலே
கண்ணீர் விட்டேனே
பகல் உதிக்க காலையில்
நடனம் செய்தேனே

3. வார்த்தையினால் சத்துரூவை
இயேசு ஜெயித்தாரே
அந்த வார்த்தையினால்
சாத்தானை நான் ஜெயிப்பேனே

4. ஆத்தும வாழ்வது போல
சுகமாயிருபேனே
எல்லாவற்றிலுமே
நிறைவாயிருப்பேனே

En Irudayam Nalla Christian Song in English

En Irudayam Nalla Visesaththinal Ponguginradhu
Aga… Ogo… O…Ogo…Ogo…O

Nan Rajavaik Kurittu Paadina
Kaviyai Sollukiren
En Naavu Viraivaai
Ezhudugiravanudaiya Eluththani

1. Enakkaga Yavaiyumae
Seidu Mudippare
Thuvakkaththaiyum Mudivaiyum
Avarae Tharuvarae

2. Irulana Iravinile
Kanneer Vittene
Pagal Udhikka Kalaiyile
Nadanam Seidaene

3. Vaarththaiyinal Saththuruvai
Yesu Jeyiththare
Andha Varththaiyinal
Saaththanai Nanum Jeyippenae

4. Aathuma Vazhvadhu Pola
Sugamaaiyirupaenae
Yellavatrilumae
Niraivaiyirpaenae

Keyboard Chords for En Irudayam Nalla

Other Songs from Nandri Vol 5 Album

Comments are off this post