En Meetpar Sendra Lyrics
En Meetpar Sendra Paadhayil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 2 Sung by. Premji Ebenezer.
En Meetpar Sendra Christian Song in Tamil
என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
நீயும் செல்ல ஆயத்தமா
கல்வாரி மலையின் பாதையில்
பங்கைப் பெறுவாயா – 2
சிலுவையை நான் விட்டேன் – 2
1. ஊரார் ஜெனத்தார் மத்தியில்
துன்பம் சகிப்பாயா … – 2
மூர்க்கர் கோபிகள் நடுவில்
திடனாய் நிற்பாயா – 2
2. தாகத்தாலும் பசியாலும்
தோய்ந்தாலும் நீ நிற்பாயா – 2
அவமானங்கள் வந்தாலும்
சிலுவை சுமப்பாயா – 2
En Meetpar Sendra Christian Song in English
En Meetpar Sendra Paadhayil
Neeyum Sella Aayathama
Kalvari Malayin Paadhayil
Pangu Peruvaayaa – 2
Siluvayai Naan Vidaen – 2
1. Vooraar Jenathaar Maththiyil
Thunbam Sagibaaya… – 2
Moorkka Kobiyar Naduvil
Dhidanaai Nirppaaya – 2
2. Dhaagaththaalum Pasiyaalum
Thoindhaalum Nee Nirppaayaa – 2
Avamaanangal Vandhaalum
Siluvai Sumappaayaa – 2
Keyboard Chords for En Meetpar Sendra
Comments are off this post