Iraiva Um Arul Kaana Seiyum Christian Song Lyrics
Iraiva Um Arul Kaana Seiyum Tamil Christian Song Lyrics From the Album Oppatra Kristhu Sung By. D.G.S. Dhinakaran.
Iraiva Um Arul Kaana Seiyum Christian Song Lyrics in Tamil
இறைவா உம் அருள் காணச் செய்யும்
அற்புத அடையாளமே என் வாழ்வில்
அனுதினம் காணச் செய்யும் – இறைவா
1. கானாவூர் கல்யாண வேளையிலே
கர்த்தர் உம் வருகை அளித்தீரன்றோ
தண்ணீரை ரசமாக மாற்றினதும்
உந்தனின் அற்புதமே!
2. குருடர் செவிடர் முடவரையும்
திமிர் வாதக்காரனை சுகமாக்கினீர்
மரித்த லாசரு எழுந்ததுமே
உந்தனின் அற்புதமே!
3. பசியாலே வாடிய மாந்தருக்கும்
அப்பமும் மீனும் அளித்தீரன்றோ
குஷ்டரோகியும் குணமானதும்
உந்தனின் அற்புதமே!
Iraiva Um Arul Kaana Seiyum Christian Song Lyrics in English
Iraiva Um Arul Kaana Seiyum
Arputha Adayaalame Yen Vahzvil
Anuthinam Kaanaseyyum – Iraiva
1. Kaanaavur Kalyaana Velayile
Kartharum Varugai Alitheerandro
Thanneerai Rasamaaga Maatrinathum
Unthanin Arputhame
2. Kurudar Sevidar Mudavaraiyum
Thimirvaathakaaranai Sugamaakineer
Maritha Lazaru Yelzunthathume
Unthanin Arputhame
3.Pasiyaale Vaadiya Maantharukum
Appamum Meenum Alitheerandro
Kushtarogeeum Gunamaanathum
Unthanin Arputhame
Keyboard Chords for Iraiva Um Arul Kaana Seiyum
Comments are off this post