Karthar En Meiparaai Irukira Christian Song Lyrics

Karthar En Meiparaai Irukira Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ennodu Vol 1 Sung By. Alan Immanuel Benjamin.

Karthar En Meiparaai Irukira Christian Song Lyrics in Tamil

கர்த்தர் என் மேய்ப்பராய் இருக்கிறார்
நான் தாழ்ச்சி அடையேனே
என்றென்றும் என்னோடு இருக்கிறார்
குறை ஒன்றும் இல்லையே

1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து
அமர்ந்த நீர் அண்டையில் நடத்துகிறார்
எந்தன் ஆத்துமாவை தேற்றி
நீதியின் பாதையில் கொண்டு போகிறார்

2. மரண இருள் பள்ளதாக்கில் நடந்தாலும்
தீமையை கண்டு அஞ்சிடேனே
என் தேவன் என்னோடு இருக்கிறார்
அவர் கோலும் தடியும் என்னை தேற்றும்

3. என் சத்துருக்கள் முன்பாக
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
என் தலையை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தீர்
என் பாத்திரம் நிரம்பி வழிகிறது

4. ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
கர்த்தரின் வீட்டில் என்றென்றும்
நீடித்த நாட்களாய் நிலைத்திருப்பேன்

Karthar En Meiparaai Irukira Christian Song Lyrics in English

Karththar En Maeypparaay Irukkiraar
Naan Thaalchchi Ataiyaenae
Ententum Ennodu Irukkiraar
Kurai Ontum Illaiyae

1. Pullulla Idangalil Maeyththu
Amarntha Neer Anntaiyil Nadaththukiraar
Enthan Aaththumaavai Thaetti
Neethiyin Paathaiyil Konndu Pokiraar

2. Marana Irul Pallathaakkil Nadanthaalum
Theemaiyai Kanndu Anjitaenae
En Thaevan Ennodu Irukkiraar
Avar Kolum Thatiyum Ennai Thaettum

3. En Saththurukkal Munpaaka
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
En Thalaiyai Ennnneyaal Apishaekiththeer
En Paaththiram Nirampi Valikirathu

4. Jeevanulla Naalellaam
Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarnthidumae
Karththarin Veettil Ententum
Neetiththa Naatkalaay Nilaiththiruppaen

Keyboard Chords for Karthar En Meiparaai Irukira

Other Songs from Ennodu Vol 1 Album

Comments are off this post