Kirubaiyinaale Vaazhgiraen Song Lyrics

Kirubaiyinaale Vaazhgiraen En Thagappanae Um Kirubai Vaazhvil Vanthathaal Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Aaron S.R.

Kirubaiyinaale Vaazhgiraen Christian Song in Tamil

உம் கிருபையினாலே வாழ்கிறேன் என் தகப்பனே
உம் கிருபை வாழ்வில் வந்ததால் உம்மை துதிக்கிறேன்

பலனில்லாமல் இருந்தேன் பயன்படாமல் வாழ்ந்தேன்
பலனில்லாமல் இருந்தேன் பயன்படாமல் வாழ்ந்தேன்
அப்பா உங்க கிருபையினால் என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே

1. என் மனதின் ஆசைகளை உம்மிடம் வைத்துவிட்டேன்
என் வாழ்வின் தேவைகளை உம் கையில் கொடுத்துவிட்டேன்
என் வாழ்நாள் முழுவதுமே உங்க கிருபை போதும் அப்பா
உங்க கிருபை போதும் அப்பா என் வாழ்நாள் முழுவதுமே

2. கொடும் வறுமையின் நேரத்திலும் என்னை நடக்க செய்தவரே
கடும் வாதையின் நேரத்திலும் என்னை காத்து கொண்டவரே
இன்னும் உம்மை நம்பிடுவேன் என் வாழ் நாள் முழுவதுமே
என் வாழ்நாள் முழுவதுமே உம்மை நம்பிடுவேன்

Kirubaiyinaale Vaazhgiraen Christian Song in English

Um Kirubaiyinaale Vaazhgiraen En Thagappanae
Um Kirubai Vaazhvil Vanthathaal Unmai Thuthikuraen

Palanillaamal Irunthaen Payanpadaamal Vaazhnthaen
Palanillaamal Irunthaen Payanpadaamal Vaazhnthaen
Appa Unga Kirubaiyinaal Ennai Uyarthi Vaitheerae

1. En Manadhin Aasaigallai Ummidam Vaithuvittaen
En Vaazhvin Thevaigazhai Um Kayil Koduthuvittaen
En Vaazhnaazh Muzhuvathumae Unga Kirubai Pothumappa
Unga Kirubai Pothum Appa En Vaazhnaazh Muzhuvathumae

2. Kodum Varumaiyim Nerathilum Ennai Nadakkae Seithavarae
Kadum Vaathaiyin Nerathilum Ennai Kaathu Kondavarae
Innum Ummai Nambiduvaen En Vaazhnazh Muzhuvathumae
En Vaazhnaazh Muzhuvathumae Ummai Nambiduvaen

Keyboard Chords for Kirubaiyinaale Vaazhgiraen

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post