Manithanai Nambathey Christian Song Lyrics
Manithanai Nambathey Nambikaiyin Devanum Yesuthan Nambidu Unmaiyai Uyarthuvar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. S. Alwin.
Manithanai Nambathey Christian Song Lyrics in Tamil
நம்பாத நம்பாத மனிதனை நம்பாத – 2
நம்பிக்கையின் தேவனும் இயேசுதான்
நம்பிடு உண்மையாய் உயர்த்துவார் – 2
1. காலையில் எழுந்ததும் நம்பிடு இயேசுவை
உண்மையாய் உன்னை ஒப்புக்கொடுத்திடு – 2
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் – 2
2. கரம் பற்றி நடத்துவார் கள்மணி போல் காப்பார்
துயரங்கள் துடைப்பார் தொல்லைகள் நீக்குவார் (ஆறுதல் அளிப்பார் – 2
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் – 2
3. இயேசுவை நம்பிடு வாழ்க்கையில் ஜெயித்திட
வெற்றி பெற்று நீ முன்னேறி சென்றிடு – 2
இயேசு தானே உந்தன் நம்பிக்கை
அவரே உன்னை உயர்த்துவார் – 2
Manithanai Nambathey Christian Song Lyrics in English
Nambatha Nambatha Manidhanai Nambatha – 2
Nambikaiyin Devanum Yesuthan
Nambidu Unmaiyai Uyarthuvar – 2
1. Kalaiyil Ezhunthathum Nambidu Yesuvai
Unmaiyai Unnai Oppukoduthidu – 2
Yesu Thane Unthan Nambikai
Avare Unnai Uyarthuvar – 2
2. Karam Patri Nadathuvar Kanmani Pol Kapar
Thuyarankal Thudaipar Thollaikal Neekuvar (Aaruthal Alipar) – 2
Yesu Thane Unthan Nambikai
Avare Unnai Uyarthuvar – 2
3. Yesuvai Nambidu Vazhkaiyil Jeithida
Vetri Petru Nee Munnaeri Sendridu – 2
Yesu Thane Undhan Nambikai
Avare Unnai Uyarthuvar – 2
Keyboard Chords for Manithanai Nambathey
Comments are off this post