Neer En Sondham Neer Lyrics
Neer En Sondham Neer En Pakkam Thunpavaelaikalil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 1 Sung by. Premji Ebenezer.
Neer En Sondham Neer Christian Song in Tamil
நீர் என் சொந்தம் நீர் என் பக்கம்
துன்ப வேளைகளில் – ஆழியின்
ஆழங்களில் ஆனந்தம் நீர் எனக்கு
சூரைச் செடியின் கீழிலும்
உம் சமுகம் என்னைத் தேற்றுமே
1. வறண்ட பாலைவன வாழ்க்கையில்
தாகத்தால் என் நாவு வறண்டாலும்
ஆகாரின் பிள்ளையின் அழுகுரல் கேட்டவர்
என் தாகம் தீர்க்கும் வல்லவர்
2. நெரிந்த நாணலை முறியாதவர்
மங்கியெரியும் திரியை அணையார்
புலம்பலை களிப்பாய் மாற்றியவர்
விடுதலை தேவன் இயேசு பரன்
Neer En Sondham Neer Christian Song in English
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Thunpavaelaikalil – Aaliyin
Aalangalil Aananthamae Enakku
Sooraichchetiyin Geelilum
Um Samukam Ennai Thaettumae
1. Varannda Paalaivana Vaalkkaiyil
Thaakaththaal En Naavu Varanndaalum
Aakaarin Kulanthaiyin Alukaiyai Kaettavar
En Thaakam Theerkka Vallavar
2. Nerintha Naanalai Murikkaathavar
Mangi Eriyum Thiriyai Annaiyaar
Pulampalai Kalippaay Maattupavar
Viduthalai Theyvam Yaesuparan
Keyboard Chords for Neer En Sondham Neer
Comments are off this post