Ninaivellam Ekkamellam Lyrics

Artist
Album

Ninaivellam Ekkamellam Song Lyrics in English

Ninaivellaam Aekkamellaam
Vaanjaiyellaam Neerae

Ummodu Naan Nadakkanumae
Ummodu Naan Palakanumae
Unthan Siththam Seyyavae
En Anpae En Uyirae

1. Malaikkaaka Kaaththirukkum Payir Pola Naan Kaaththiruppaen
Geelkaattu Veesum Entu Aavaludan Ethirpaarththirunthaen
Malaiyaaka Iranganumae Ennai Muluthum Nanaikkanumae
En Anpae En Uyirae

2. Thaay Enpaen Thakappan Enpaen
Thanimaiyilae En Thunnai Enpaen
Sinaekitharae Siranthavarae Maarpodu Ennai Annaippavarae
Manavaatti Entavarae Manavaalan Yesuvae
En Anpae En Uyirae

Ninaivellam Ekkamellam Song Lyrics in Tamil

நினைவெல்லாம் ஏக்கமெல்லாம்
வாஞ்சையெல்லாம் நீரே

உம்மோடு நான் நடக்கணுமே
உம்மோடு நான் பழகணுமே
உந்தன் சித்தம் செய்யவே
என் அன்பே என் உயிரே

1. மழைக்காக காத்திருக்கும் பயிர் போல நான் காத்திருப்பேன்
கீழ்காற்று வீசும் என்று ஆவலுடன் எதிர்பார்த்திருந்தேன்
மழையாக இறங்கணுமே என்னை முழுதும் நனைக்கணுமே
என் அன்பே என் உயிரே

2. தாய் என்பேன் தகப்பன் என்பேன்
தனிமையிலே என் துணை என்பேன்
சினேகிதரே சிறந்தவரே மார்போடு என்னை அணைப்பவரே
மணவாட்டி என்றவரே மணவாளன் இயேசுவே
என் அன்பே என் உயிரே

Keyboard Chords for Ninaivellam Ekkamellam

Other Songs from Nandri Vol 6 Album

Comments are off this post