Paalaivanathai Soolaivanamaai Song Lyrics

Paalaivanathai Soolaivanamaai Maatriduvaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 2 Sung By. Eva. Albert Solomon.

Paalaivanathai Soolaivanamaai Christian Song in Tamil

பாலைவனத்தை சோலைவனமாய்
மாற்றிடுவார் நம் தேவன்
எதற்கும் பயம் இல்லை
கலக்கம் நமக்கில்லை
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்

1. நீ தண்ணீர்களைக் கடக்கும்போது
அவர் உன்னோடு இருப்பாரே
நீ ஆறுகளைக் கடக்கும்போது
அவைகள் புரலாதே
அக்கினியில் நடக்கும்போது
ஜீவாலை பற்றாதே

2. தாக முள்ளவன்மேலே தண்ணிரை ஊற்றுவார்
வரண்ட நிலத்தின் மேலே ஆறுகளை ஊற்றுவார்
உன் சந்ததியின் மேலே என்றும்
தன் ஆவியைஊய்றுவார் (2)

3. நொறுங்குண்ட உந்தன் மனதின்
காயங்கள்ஆற்றுவார்
சிறைப்பட்ட உந்தன் வாழ்வை
விடுதலைஆக்குவார்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்
ஆயுதம் வாய்க்காதே

Paalaivanathai Soolaivanamaai Christian Song in English

Paalaivanathai Soolaivanamaai
Maatriduvaar Nam Devan
Etherkum Bayam Illai
Kalakam Namakillai
Karampidithu Nadathiduvaar

1. Nee Thaneergalai Kadakumbothu
Avar Unnodu Irupaarae
Nee Aarugalai Kadakumbothu
Avaigal Puralaathae
Akkiniyil Nadakumbothu

2. Thaagam Ullavanmelae Thaneerai Ootruvar
Varanranda Nilathin Melae Aarugalai Ootruvar
Un Santhathiyin Melae Endrum
Than Aaviyai Ootruvar

3. Norungunda Unthan Manathin
Kayangal Aatruvaar
Siraipatta Unthan Vazhvai
Viduthalai Aakuvar
Unakku Virothamaai Ezhumbum
Aayutham Vaaikaathae

Keyboard Chords for Paalaivanathai Soolaivanamaai

Other Songs from Ootrungappa Vol 2 Album

Comments are off this post