Parigaariyae Um Anbai Lyrics
Parigaariyae Um Anbai Agilam Ellam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 4 Sung by. Premji Ebenezer.
Parigaariyae Um Anbai Christian Song in Tamil
1. பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுவேன்
ஏழையான என்னை தேடி வந்த தெய்வம் நீர்
நினைக்கையில் உள்ளம் மயங்குதே – 2
2. பரிகாரியே உம் வாசம் மனிதர்கள் மத்தியிலே
உயிர் மூச்சை தந்தீரே இதயத்தை வென்றீரே
நொறுங்குண்ட உள்ளங்களில் வாழ்பவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே எனக்காகவே உதிரம் சிந்தி மாண்டீரே
பரிகாரியே பலியானீரே என் மீறுதலை சுமந்தீரே
உயிர் யாகம் செய்தீரே உலகத்தை மீட்பீரே
எல்லாவற்றிலும் இங்கு வாழ்பவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே உம்மையே எனக்காய் தந்தவரே
பரிகாரியே பரிகாரியே ஆத்தும நேசர் நீரே
பரிகாரியே உம் அன்பை அகிலம் எல்லாம் போற்றுதே
Parigaariyae Um Anbai Christian Song in English
1. Parigaariyae Um Anbai Agilam Ellam Potruvaen
Yeazhaiyaana Ennai Thedi Vandha Theivam Neer
Ninaikkayil Ullam Mayanguthae – 2
2. Parigaariyae Um Vaasam Manidhargal Mathiyilae
Uyir Moochai Thantheerae Idhayathai Vendreerae
Norungunda Ullangalil Vaazhbavarae
Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Enakkagavae Uthiram Sinthi Maandeerae
Parigaariyae Paliyaaneerae En Meeruthalai Sumantheerae
Uyir Yaagam Seidheerae Ulagathai Meeteerae
Ellavatrilum Ingu Vaazhbavarae
Parigaariyae Parigaariyae Ummaiyae Enakkai Thanthavarae
Parigaariyae Parigaariyae Aathuma Nesar Neerae
Parigaariyae Um Anbai Agilam Ellam Potrudhae
Keyboard Chords for Parigaariyae Um Anbai
Comments are off this post