Piranthaar – Samuel Frank Song Lyrics
Piranthaar Piranthaar Yesu Piranthaar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Umadhu Sevaikae Vol 3 Sung By. Samuel Frank.
Piranthaar Christian Song Lyrics in Tamil
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
பிறந்தார் பிறந்தார் இயேசு பிறந்தார்
மனிதனை மீட்கவே
இவ்வுலகிலே பிறந்தாரே-2
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
இயேசு பிறந்ததை கொண்டாடுவோம்-2
Verse 1
உன்னையும் என்னையும் நேசிக்கவே
இவ்வுலகில் மனிதராய் பிறந்தாரே-2
ஏழையின் மனுக்கோலம் எடுத்தவரே -2
இவரே உலகின் நாயகரே-2
Verse 2
பாவங்கள் சாபங்கள் போக்கிடவே
பரிசுத்தராய் உலகில் வாழ்ந்தவரே-2
பிதாவின் செல்ல குமாரன் இவர்-2
இவரே உலகின் இரட்சகரே-2
பிறந்தார் பிறந்தார்
வானவர் புவி மானிடர்
புகழ் பாடிட பிறந்தார்
Piranthaar Christian Song Lyrics in English
Piranthaar Piranthaar Yesu Piranthaar
Piranthaar Piranthaar Yesu Piranthaar
Manithanai Meetkavae
Ivulagilae Piranthaarae – 2
Kondaaduvom Kondaaduvom
Yesu Piranthathai Kondaaduvom – 2
Verse 1
Unnaiyum Ennaiyum Nesikavae
Ivvulagil Manitharaai Piranthaarae – 2
Ezhaiyin Manukolam Eduthavarae
Ivarae Ulagin Nayagarae – 2
Verse 2
Paavangal Sabangal Pokkidavae
Parisutharaai Ulagil Vaazhthavarae – 2
Pithaavin Chella Kumaran Ivar – 2
Evarae Ulagin Ratchagarae – 2
Piranthaar Piranthaar
Vaanavar Puvi Maanidar
Pugazh Paadida Piranthaar
Keyboard Chords for Piranthaar
Comments are off this post