Pudhu Belani Thaarum Lyrics

Pudhhu Belani Thaarum Song Lyrics in Tamil

புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
உம்மைப் போல் மாற வேண்டுமே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே
இதுவே தான் எந்தன் வாஞ்சையே

புது பெலனை தாரும் புது பெலனை தாரும்
புது பெலனை தாரும் தெய்வமே – 2

1. என்னை வணைந்திடும் புதிதாக்கிடும்
உந்தன் விருப்பம் போல் உருவாக்கிடும் – 2
உந்தன் ஆவி என்னில் தங்க
முத்திரையாக வந்திடும் – 2

2. அனுதினம் உம்மில் வளரச் செய்யும்
உந்தன் இரக்கத்தை உணரச் செய்யும் – 2
உந்தன் நாமம் எந்தன் துருகம்
முற்றிலுமாக அர்ப்பணித்தேன் – 2

Pudhu Belani Thaarum Song Lyrics in English

Pudhu Belani Thaarum Dheivamae
Pudhu Belani Thaarum Dheivamae
Ummai Pol Maara Vendumae
Ummai Pol Maara Vendumae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae
Idhuvae Thaan Endhan Vaanjayae

Pudhu Belani Thaarum Pudhu Belanai Thaarum
Pudhu Belani Thaarum Dheivamae – 2

1. Ennai Vanainthidum Puthithaakkidum
Undhan Viruppam Pol Uruvaakkidum – 2
Undhan Aavi Ennil Thanga
Muthiraiyaaga Vanthidum – 2

2. Anudhinam Ummil Valara Seyyum
Undhan Irakkathai Unara Seyyum – 2
Undhan Naamam Enthan Thurugam
Mutrilumaaga Arpanithen – 2

Keyboard Chords for Puthu Belani Thaarum

Other Songs from Pudhiya Anubavam Vol 4 Album

Comments are off this post