Shalom Alechem Lyrics

Artist
Album

Shalom Alechem Samaathana Karthar Tamil Christian Song Lyrics From the Album Nandri Vol 5 Sung By. Alwin Thomas.

Shalom Alechem Christian Song in Tamil

1. ஷாலோம் அலேகேம் சமாதான கர்த்தர்
மறுபடி வாருமையா
நீதியின் தேவன் தூதர்களோடு
எப்போது வருவீரைய்யா

உம் மகிமையை கண்டு மறுரூபமாகி
மகிமை மேல் மகிமை பெற
உம் திருமுகம் கண்டு உம் சாயலில் மாறி
பரலோகில் சேர்ந்திருக்க

அல்லே….லூயா…. – 4

2. ஷாலோம் அலேகேம் சாலோமின் ராஜா
எருசலேம் வாருமையா
இஸ்ரேலுக்காக திறப்பிலே நின்றோம்
சமாதானம் தருமையா

சிதறின ஜனங்கள் உம்மிடம் திரும்ப
சிந்தினோம் கண்ணீரையா
மேசியா இயேசு மறுபடி வாரும்
என்றும்மை அழைத்தோமையா

அல்லே….லூயா…. – 4

Shalom Alechem Christian Song in English

1. Shalom Alechem Samaathana Karthar
Marupadi Vaarumaiyaa
Nethiyin Thevan Thootharkalodu
Yepothu Varuveeraiya

Um Mahimaiyai Kandu Marurubamagi
Magimai Mel Magimai Pera
Um Thirumugam Kandu Um Saayalil Mari
Paralogil Sernthirukka

Halle….Luah…. 4

2. Shalom Alechem Shalomin Raja
Yerusalem Varumaiya
Isralukkaga Thirapilae Nintrom
Samathanam Tharumaiya

Sitharina Janangal Ummidam Thirumba
Sinthinom Kanneeraiyav
Mesiya Yesu Marupadi Vaarum
Endrummai Alaithommaiya

Halle….Luah…. 4

Keyboard Chords for Shalom Alechem

Other Songs from Nandri Vol 5 Album

Comments are off this post