Thaagam Theera Ummidathil Lyrics

Thaagam Theera Ummidathil Vandhullen Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 4 Sung by. Premji Ebenezer.

Thaagam Theera Ummidathil Christian Song in Tamil

1. தாகம் தீர உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஜீவ தண்ணீர் நீரல்லவோ
பாரம் நீங்க உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
நல்ல மேய்ப்பர் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை தாங்குபவர் நீர் அல்லவோ

தேவனே நீர் எந்தன் தேவன்
உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
அதிகாலை வேளையிலும் உம்மை
என் இதயம் வாஞ்சிக்குதே – 2

2. வேதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
ஆற்றுபவர் நீரல்லவோ
சோதனையில் உம்மிடத்தில் வந்துள்ளேன்
மீட்பவரும் நீரல்லவோ – 2
தந்தேன் என்னை உம் கரத்தில்
என்னை மாற்றுபவர் நீர் அல்லவோ

Thaagam Theera Ummidathil Christian Song in English

1. Thaagam Theera Ummidathil Vandhullen
Jeeva Thanneer Neerallavo
Baaram Neenga Ummidathil Vandhullen
Nalla Meippar Neerallavo – 2
Thandhen Ennai Um Karathil
Ennai Thaangubavar Neer Allavo

Dhevane Neer Endhan Dhevan
Ummai Naan Nesikkiren
Adhigaalai Velaiyilum Ummai
En Idhayam Vaanjikkudhae – 2

2. Vedhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Aatrubavar Neerallavo
Sodhanaiyil Ummidathil Vandhullen
Meetpavarum Neerallavo – 2
Thanthen Ennai Um Karatthil
Ennai Maatrubavar Neer Allavo

Keyboard Chords for Thaagam Theera Ummidathil

Other Songs from Pudhiya Anubavam Vol 4 Album

Comments are off this post