Un Dhevan – Cherie Mitchelle Song Lyrics
Un Dhevan Yarum Kanna Un Ninthanaigal Yen Kangal Mattum Kandathe Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Cherie Mitchelle.
Un Dhevan Christian Song Lyrics in Tamil
Verse 1
யாரும் கண்ண உன் நிந்தனைகள்
யென் கண்கள் மட்டும் கண்டதே
உடைகப்பட்ட பத்திரம் நீ
குயவன் கரம் உன்னை தேடாதே
Pre Chorus
என் பிரியாமே
என் சொந்தமே
உன் நிலமையாய் நான் மாற்றுவேன்
Chorus
நானே உந்தன் தெய்வம் அல்லோ?
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை என்னதான் உள்ளம் கரத்தில்
அழமை பதித்திருக்கிறேன்
Verse 2
நீ இருக்கும்போல் உன்னை யெற்றுக்கொண்டு
உன் பரங்கள் நான் சுமக்கிறேன்
உன் கண்ணேரே யென் நினைவில் கொண்டு
உன் சர்பில் நான் வாழக்கடுவேன்
Pre Chorus
சாம்பலை சிங்காரமாக்கி
உன் அழுகாய் கல்லிப்பேன்
Chorus
நானே உந்தன் தெய்வன் அல்லோ?
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை என்னதான் உள்ளம் கரத்தில்
அழமை பதித்திருக்கிறேன்
Bridge
யார் மரந்தாலும்
நான் மறவேனோ?
உறவுகள் பிரிந்தாலும்
நான் பிரிவேனோ? – 2
Chorus
நானே உந்தன் தெய்வன் அல்லோ?
உன்னை நான் அறிந்திருக்கிறேன்
உன்னை என்னதான் உள்ளம் கரத்தில்
அழமை பதித்திருக்கிறேன்
Un Dhevan Christian Song Lyrics in English
Verse 1
Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Yen Kangal Mattum Kandathe
Udaikapatta Pathiram Ne
Kuyavan Karam Unnai Theduthae
Pre Chorus
En Piriyamae
En Sondhamae
Un Nilamaiyay Naan Mattruven
Chorus
Nane Unthan Daivan Allo?
Unnai Naan Arinthirukiren
Unnai Enathan Ullam Karathil
Azhamai Padhithirukiren
Verse 2
Nee Irukumpol Unnai Yetrukondu
Un Barangal Nan Sumakiren
Un Kanneray Yen Ninaivil Kondu
Un Sarbil Naan Vazhakaduven
Pre Chorus
Sambalai Singaramakki
Un Azhugayay Kallipakuven
Chorus
Nane Unthan Deivan Allo?
Unnai Naan Arinthirukiren
Unnai Enathan Ullam Karathil
Azhamai Padhithirukiren
Bridge
Yaar Marandhalum
Naan Maraveno?
Uravugal Pirindhalum
Naan Pirivaeno? – 2
Chorus
Nane Unthan Deivan Allo?
Unnai Naan Arinthirukiren
Unnai Enathan Ullam Karathil
Azhamai Padhithirukiren
Comments are off this post