Unnatha Devanukku Arathanai Lyrics

Artist
Album

Unnatha Devanukku Arathanai Song Lyrics in English

Unnatha Devanukku Arathanai
Magaththuva Rajanukku Aarathanai
Sarvavalla Devanukku Aarathanai
Engal Aarathanai Engal Aarathanai

Alleluya Paadi Thuthippom
Engal Yesu Rajanai
Vaalththip Pottruvom(2)

Pitavam Devanukku Aratanai
Kumaranam Yeusvukku Aratanai
Aaviyam Karththarukku Aratanai
Engal Aratanai Enkal Aratanai – Alleluya Paadi

1. Adhisayam Seidavarai Aaradippom
Arputhangal Seidavarai Aaradippom
Karam Pattri Nadaththinir Aaradippom
Kanmalaimel Uyarththineer Aaradippom – Alleluya Paadi

2. Paaavangalai Manniththare Aaradippom
Parisuttam Tantittare Aratippom
Akkiniyal Putamittare Aratippom
Ponnaka Minna Seitar Aratippom – Alleluya Paadi

3. Vakkuttattam Tantavarai Aratippom
Vakkumara Nallavarai Aratippom
Vinnappattai Kettavarai Aratippom
Viduthalai Tantavarai Aratippom – Alleluya Paadi

Unnatha Devanukku Arathanai Song Lyrics in Tamil

உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
மகத்துவ ராஐனுக்கு ஆராதனை
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை

அல்லேலூயா பாடி துதிப்போம்
எங்கள் இயேசு ராஜனை
வாழ்த்திப் போற்றுவோம்

1.பிதாவாம் தேவனுக்கு ஆராதனை
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆராதனை
ஆவியாம் கர்த்தருக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை – அல்லேலூயா

2.அதிசயம் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
அற்புதங்கள் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
கரம் பற்றி நடத்தினீர் ஆராதிப்போம்
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் ஆராதிப்போம் – அல்லேலூயா

3.பாவங்களை மன்னித்தாரே ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தம் தந்திட்டாரே ஆராதிப்போம்
அக்கினியால் புடமிட்டாரே ஆராதிப்போம்
பொன்னாக மின்னச் செய்தார் ஆராதிப்போம் – அல்லேலூயா

Keyboard Chords for Unnatha Devanukku Arathanai

Other Songs from Nandri Vol 5 Album

Comments are off this post