Veetil Vanthaalum Lyrics

Veetil Vanthaalum Yaarum Illai Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 4 Sung by. Premji Ebenezer.

Veetil Vanthaalum Christian Song in Tamil

1. வீட்டில் வந்தாலும் யாருமில்லை
தொலைபேசியில் பேசிடவும் யாருமில்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் நேரம் இல்லை
அதை குறித்து எனக்கும் கவலையில்லை

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

2. நலமா என்று கேட்டிட யாரும் இல்லை
கவலைகள் கூற யாரும் இல்லை – 2
இந்த உலகில் யாருக்கும் ஓய்வே இல்லை
பிறரை விசாரிக்க நேரமில்லை

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

மனிதன் அன்பை விட மேன்மையான
அன்பொன்றுண்டு
என்னை குணமாக்கி வனைந்தது
அந்த அன்பொன்றே – 2
அந்த அன்பொன்றே – 8

நீர் மாத்ரம் போதும் இந்த உலகினிலே – 2
இந்த உலகினிலே – 4

Veetil Vanthaalum Christian Song in English

1. Veetil Vanthaalum Yaarum Illai
Tholaipaesiyil Pesidayum Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Naeram Illai
Athai Kurithu Enaku Kavalai Illai

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae…- 4

2. Nalamaa Endru Ketida Yaarum Illai
Kavalaigal Koora Yaarum Illai – 2
Entha Ulagil Yaarukkum Oyivae Illai
Pirarai Visarikka Naeram Illai

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae…- 4

Manithan Anbai Vida Maelaana Anbondrundu
Ennai Gunamaaakki
Vanaithathu Antha Anbondru – 2
Antha Anbondru Antha Anbondru

Neer Mathiram Pothum Entha Ulaginilae – 2
Entha Ulaginilae…- 4

Keyboard Chords for Veetil Vanthaalum

Other Songs from Pudhiya Anubavam Vol 4 Album

Comments are off this post