Yaen Indha Kuzhappam Lyrics
Yaen Indha Kuzhappam Indha Thayakkam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Pudhiya Anubavam Vol 2 Sung by. Premji Ebenezer.
Yaen Indha Kuzhappam Christian Song in Tamil
1. ஏன் இந்த குழப்பம்
இந்த தயக்கம் மனதிலே
ஏன் இந்த நெருக்கம்
இந்த நடுக்கம் சொல் என் நெஞ்சே
வானம் பாக்கும் போதெல்லாம்
உள்ளத்தில் ஒரு உருக்கம்
எந்தன் கனவு நிறைவேறும்
எந்தன் நம்பிக்கை வீண்போகவில்லை
என் ஆத்துமமே நீ ஏன் கலங்குகிறாய்
உன் தேவனின் என் களிகூர்த்திடு
என் ஆத்துமமே ஏன் எண்ணில் தியங்குகிறாய்
நீ நம்பிடும் உன் தேவன் உன் தாபரமே
2. ஏன் இந்த துயரம்
இந்த சோகம் மனதிலே
ஏன் இந்த வருத்தம்
இந்த கோபம் சொல் என் நெஞ்சால்
நம்பிக்கையும் நீரே
நங்குரமும் நீரே
ஸ்வாசதத்திலும் நீரே
சிந்தை எல்லாம் நீரே – 2
நோக்கம் எல்லாம் நீரே – 2
இதயம் எல்லாம் நீரே
நினைவில் எல்லாம் நீரே – 2
Yaen Indha Kuzhappam Christian Song in English
1. Yaen Indha Kuzhappam
Indha Thayakkam Manathilae
Yaen Indha Nerukkam
Indha Nadukkam Sol En Nenjae
Vaanam Pakkum Bothellaam
Ullathil Oru Vurukkam
Enthan Kanavu Niraivarum
Enthan Nambikai Vinpogavillai
En Aathumamae Ne Yaen Kalangiraai
Un Devanil En Kalikurthidu
En Aathumamae Yaen Ennil Thiyangugiraai
Nee Nambidum Un Devan Un Thaabaramae
2. Yaen Indha Thuyaram
Indha Soogam Manathilae
Yaen Indha Varutham
Indha Kobam Sol En Nenjae
Nambikkaiyum Neerae
Nanguramum Neerae
Swathathilum Neerae
SIndhai Ellaam Neerae – 2
Nookkam Ellam Neerae – 2
Ethayam Ellam Neerae
Ninaivil Ellam Neerae – 2
Keyboard Chords for Yaen Indha Kuzhappam
Comments are off this post