Yesu Ennum Naamam Song Lyrics
Yesu Ennum Naamam Endrum Namathu Naavil Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ootrungappa Vol 3 Sung By. Eva. Albert Solomon.
Yesu Ennum Naamam Christian Song in Tamil
இயேசு என்னும் நாமம்
என்றும் நமது நாவில்
சொல்ல சொல்ல, எல்லாம் நடக்கும் – 2
இயேசையா இயேசையா இயேசையா இயேசையா
1. மனிதர் மீட்படைய, வேறொரு நாமமில்லை – 2
வானத்தின் கீலெங்கும், பூமியின் மேலெங்கும்
2. பர்திமேயு கூப்பிட்டான். இயேசுவே இறங்கும் என்றான் – 2
பார்வையடைந்தான். இயேசுவை பின் தொடர்ந்தான்
3. குஸ்டரோகி பத்துபோ, சத்தமாய் கூப்பிட்டாகள் – 2
போகும் வழியிலே சுகமாய் சென்றார்கள் (2)
( ஒருவன் திரும்பி வந்து, thank you thank you சொன்னான்) D
4. லேகியான் ஓடி வந்தான். இயேசுவே என்றழைத்தான் – 2
ஆராயிரம் பிசாசுகள், அடியோடு அழிந்தன – 2
5.பிறவியிலே முடவன். பெயர்! சொன்னதால் நடந்தான் – 2
குதித்தான், துதித்தான், ஆலயத்திற்குள் நுலைந்தான் – 2
Yesu Ennum Naamam Christian Song in English
Yesu Ennum Naamam
Endrum Namathu Naavil
Solla Solla Ellaam Nadakkum
Yesaiyyaa Yesaiyyaa Yesaiyyaa Yesaiyyaa
1.Manithar Meetpadaiya Vaeroru Naamamillai – 2
Vaanathin Kezhengum Boomiyin Maelengum
2. Parthimeyu Koopittaan Yesuvae Irangum Endraan
Paarvaiyadanthaan Yesuvai Pinn Thodarthaan – 2
3. Kushtaroogi Pathupaer Sathamaai Kupittaargal
Pogum Vazhiyil Sugamaai Sendraargal-2
(Oruvan Thirumbi Vanthu Thank You Thank You Sonnaan)
4.Laegiyon Oodi Vanthaan Yesuvae Endrazhaithaan.-2
Aairaayiram Pisaasugal Adiyodu Azhithana – 2
5. Piraviyilaeye Mudan Peyar Sonnathaal Nadanthaan -2
Guthithaan Thuthithaan Aalayathil Nuzhainthaan -2
Keyboard Chords for Yesu Ennum Naamam
Comments are off this post