Panithuli Pol Pozhigirathe Lyrics

Panithuli Pol Pozhigirathe Thaevanin Apishaekam Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 4 Sung By. Lucas Sekar.

Panithuli Pol Pozhigirathe Christian Song in Tamil

பனித்துளி போல் பொழிகிறதே
தேவனின் அபிஷேகம் பின்மாரியின்
மழை பொழியும் காலம் வந்ததே

ஒருமனதோடு சபையாரெல்லாம்
ஊழியரெல்லாம் ஒன்று கூடுங்கள்
கர்த்தர் பெரிய காரியம் செய்யும்
வேளை வந்ததே வேளை வந்ததே

1. தலை குனிந்து வாழ்ந்தது போதும்
தலையை உயர்த்திடு
சிங்கத்தை போல கெர்ச்சித்து
எதிரியை துரத்திடு
எங்கும் தேவனை தொழுது
கொள்ளும் காலம் வந்ததே
எழுப்புதலடைந்து இயேசுவின்
நாமத்தை எங்கும் உயர்த்துவோம்

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா

2. கோலியாத்தின் சத்தம் கேட்டு
பயந்து போகாதே
உனக்குள் இருக்கும் தேவனை
நீ மறந்து போகாதே
விசுவாசமென்னும் கேடகத்தாலே
ஜெயத்தை பெற்றிடு
சத்துருவை உன் காலின் கீழே
மிதித்து எறிந்திடு

3. உலகத்தை கலக்கும் தேவ மனிதராய்
தெரிந்து கொண்டாரே
இருபுறமும் கருக்குள்ள பட்டயம்
நமக்கு தந்தாரே
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடந்து செல்லுவோம்
சத்துரு மேலே கொடியை ஏற்றி
தேசத்தை சுதந்தரிப்போம்

Panithuli Pol Pozhigirathe Christian Song in English

Paniththuli Pol Polikirathae
Thaevanin Apishaekam Pinmaariyin
Malai Poliyum Kaalam Vanthathae

Orumanathodu Sapaiyaarellaam
Ooliyarellaam Ontu Koodungal
Karththar Periya Kaariyam Seyyum
Vaelai Vanthathae Vaelai Vanthathae

1. Thalai Kuninthu Vaalnthathu Pothum
Thalaiyai Uyarththidu
Singaththai Pola Kerchchiththu
Ethiriyai Thuraththidu
Engum Thaevanai Tholuthu
Kollum Kaalam Vanthathae
Elupputhalatainthu Yesuvin
Naamaththai Engum Uyarththuvom

Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

2. Koliyaaththin Saththam Kaettu
Payanthu Pokaathae
Unakkul Irukkum Thaevanai
Nee Maranthu Pokaathae
Visuvaasamennum Kaedakaththaalae
Jeyaththai Pettidu
Saththuruvai Un Kaalin Geelae
Mithiththu Erinthidu

3. Ulakaththai Kalakkum Thaeva Manitharaay
Therinthu Konndaarae
Irupuramum Karukkulla Pattayam
Namakku Thanthaarae
Singaththin Maelum Paampin Maelum
Nadanthu Selluvom
Saththuru Maelae Kotiyai Aetti
Thaesaththai Suthantharippom

Keyboard Chords for Panithuli Pol Pozhigirathe

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 4 Album

Comments are off this post