Verri Murasu Kottum Naal Lyrics

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu Elupputhalin Akkiniyo Kolunthuvittathu Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dudley Thangaiya.

Verri Murasu Kottum Naal Christian Song in Tamil

வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்துவிட்டது
எழுப்புதலின் அக்கினியோ கொழுந்துவிட்டது

அல்லேலுயா அல்லேலுயா – 2

1. சாத்தானுக்கு சாவுமணி
அடிக்கும் நேரம்
தேசமெங்கும் தேவ ஆட்சி
நிரந்தரமாகும்

2. வேந்தன் இயேசு
ஆட்சியிங்கு பிறந்துவிட்டதே
வெற்றிக்கொடி திசைகளெங்கும்
பறந்து விட்டதே

3. எழுப்புதலின் அக்கினியோ
பரவிடும் பற்றி
தேவசேனை யுத்த சேனை
அடைந்திடும் வெற்றி

Verri Murasu Kottum Naal Christian Song in English

Vetti Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu
Elupputhalin Akkiniyo Kolunthuvittathu

Allaeluyaa Allaeluyaa – 2

1. Saaththaanukku Saavumanni
Atikkum Naeram
Thaesamengum Thaeva Aatchi
Nirantharamaakum

2. Vaenthan Yesu
Aatchiyingu Piranthuvittathae
Vettikkoti Thisaikalengum
Paranthu Vittathae

3. Elupputhalin Akkiniyo
Paravidum Patti
Thaevasenai Yuththa Senai
Atainthidum Vetti

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post