Jepikkum Vanjsai Lyrics

Jepikkum Vanjsai Enakkuth Thaarum Thaevaa Vinnnappa Aaviyaal Ennai Nirappum Thaevaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dr. Rani Jeyachandran.

Jepikkum Vanjsai Christian Song in Tamil

ஜெபிக்கும் வாஞ்சை
எனக்குத் தாரும் தேவா
விண்ணப்ப ஆவியால்
என்னை நிரப்பும் தேவா

1. கருத்துடன் கண்ணீருடன் ஜெபிக்க
கர்த்தரே எனக்கு இன்று கிருபை தாரும்
காலம் நேரம் மறந்து உந்தன்
சமூகத்தில் ஜெபிக்க
கிருபை தாருமே – 2

2. பாவத்தில் அழியும் ஜனங்களுக்காய்
திறப்பின் வாசலில் நிற்க கிருபை தாரும்
தலை தண்ணீராய் கண்கள் கண்ணீராய்
பாரத்தோடு ஜெபிக்க
கிருபை தாருமே – 2

3. உருக்கமாய் உம்மைப்போல் ஜெபித்திடவே
உன்னதரே உம் ஆவியால் நிரப்பிடுமே
இதயம் நொறுங்கி பெருமூச்சோடு
ஊக்கமாய் ஜெபிக்க
கிருபை தாருமே – 2

Jepikkum Vanjsai Christian Song in English

Jepikkum Vaanjai
Enakkuth Thaarum Thaevaa
Vinnnappa Aaviyaal
Ennai Nirappum Thaevaa

1. Karuththudan Kannnneerudan Jepikka
Karththarae Enakku Intu Kirupai Thaarum
Kaalam Naeram Maranthu Unthan
Samookaththil Jepikka
Kirupai Thaarumae – 2

2. Paavaththil Aliyum Janangalukkaay
Thirappin Vaasalil Nirka Kirupai Thaarum
Thalai Thannnneeraay Kannkal Kannnneeraay
Paaraththodu Jepikka
Kirupai Thaarumae – 2

3. Urukkamaay Ummaippol Jepiththidavae
Unnatharae Um Aaviyaal Nirappidumae
Ithayam Norungi Perumoochchodu
Ookkamaay Jepikka
Kirupai Thaarumae – 2

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post