Jeba Aavi Ennil Ootrum Lyrics
Jeba Aavi Ennil Ootrum Thaevaa Jepa Sinthai Ennil Thaarum Thaevaa Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Dr. Rani Jeyachandran.
Jeba Aavi Ennil Ootrum Christian Song in Tamil
ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
ஜெப சிந்தை என்னில் தாரும் தேவா
1. உறங்காத கண்கள் வேண்டும்
உணர்வுள்ள நெஞ்சம் வேண்டும்
முடியாத கண்ணீர் வேண்டும்
நீரே என்னை நடத்த வேண்டும்
2. அறைக்குள் கதவை பூட்டி
தரைமட்டும் என்னை தாழ்த்தி
இதயத்தை உம்மிடம் ஏந்தி
ஜெபிக்கின்ற வரமே தாரும்
3. இராக்கால தரிசனம் தாரும்
அதிகாலை விழிப்பைத் தாரும்
ஆத்தும பாரம் தாரும்
திறப்பிலே நிற்கவும் வேண்டும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum Christian Song in English
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Jepa Sinthai Ennil Thaarum Thaevaa
1. Urangaatha Kannkal Vaenndum
Unarvulla Nenjam Vaenndum
Mutiyaatha Kannnneer Vaenndum
Neerae Ennai Nadaththa Vaenndum
2. Araikkul Kathavai Pootti
Tharaimattum Ennai Thaalththi
Ithayaththai Ummidam Aenthi
Jepikkinta Varamae Thaarum
3. Iraakkaala Tharisanam Thaarum
Athikaalai Vilippaith Thaarum
Aaththuma Paaram Thaarum
Thirappilae Nirkavum Vaenndum
Comments are off this post