En Thalaiyellam Thannirakanum Lyrics

En Thalaiyellam Thannirakanum En Kankal Ellam Kannirakanum Nan Kathari Jepiththita Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Chandra Sekharan.

En Thalaiyellam Thannirakanum Christian Song in Tamil

என் தலையெல்லாம் தண்ணீராகணும்
என் கண்கள் எல்லாம் கண்ணீராகணும்
நான் கதறி ஜெபித்திட
கண்ணீரோடு ஜெபித்திட

1. கழுதைக்கூட தன்
எஜமானனை அறியும் என்
தேசத்தின் ஜனங்கள் உம்மை
மறந்தார்களே
இதோ அழியும் என் ஜனங்களுக்காய்
தினம் அழுது ஜெபிக்கணுமே

2. தேடிச் சென்றேன் ஒருவனை தேசம்
எங்கும் திறப்பில் நிற்க ஒருவனை
காணேன் என்றீர்
இதோ அடியேன் நான் இருக்கின்றேன்
ஜெப ஆவியை ஊற்றிடுமே

3. தேசமெல்லாம் இரத்த வெள்ளம்
கண்டு என் ஜனங்கள் சிதறி
சிறையானார்கள்
ஐயோ அழகான என் தேசமே
நீ அலங்கோலமானது ஏன்

En Thalaiyellam Thannirakanum Christian Song in English

En Thalaiyellam Thannirakanum
En Kankal Ellam Kannirakanum
Nan Kathari Jepiththita
Kannirotu Jepiththita

1. Kazhuthaikkuta Than
Ejamananai Ariyum En
Thesaththin Janangkal Ummai
Marantharkale
Itho Azhiyum En Janangkalukkay
Thinam Azhuthu Jepikkanume

2. Thetis Senren Oruvanai Thesam
Engkum Thirappil Nirka Oruvanai
Kanen Enrir
Itho Atiyen Nan Irukkinren
Jepa Aaviyai Uurritume

3. Thesamellam Iraththa Vellam
Kantu En Janangkal Sithari
Siraiyanarkal
Aiyo Azhakana En Thesame
Ni Alangkolamanathu Een

Keyboard Chords for En Thalaiyellam Thannirakanum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post