Isravelin Jeya Belane Senai Lyrics

Isravelin Jeya Belane Senai Athipathiye Munne Sellum Engkal Iyesu Verri Siranthavare Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Vincent Samuel.

Isravelin Jeya Belane Senai Christian Song in Tamil

இஸ்ரவேலின் ஜெய பெலனே
சேனை அதிபதியே
முன்னே செல்லும் எங்கள் இயேசு
வெற்றி சிறந்தவரே

1. எகிப்தின் ஜனத்தை இருளும் பின்ன
திகைத்து தவித்தனரே
ஒளியில் என்றும் இஸ்ரவேலை
நடத்தி நிதமே காத்திடுவார்

2. கடலைப் பிளந்து வழியைத் திறப்பார்
கர்த்தர் பெரியவரே
பார்வோன் சேனை தொடர்ந்து வரினும்
துணிந்து முன்னே சென்றிடுவோம்

3. தேவ ஜனத்தின் எதிராய் தோன்றும்
சத்ரு வீழ்ந்திடுவான்
ஓங்கும் புயமும் தேவ கரமும்
தாங்கி நம்மை நடத்திடுமே

Isravelin Jeya Belane Senai Christian Song in English

Isravelin Jeya Pelane
Senai Athipathiye
Munne Sellum Engkal Iyesu
Verri Siranthavare

1. Ekipthin Janaththai Irulum Pinna
Thikaiththu Thaviththanare
Oliyil Enrum Isravelai
Nataththi Nithame Kaththituvar

2. Katalai Pilanthu Vazhiyaith Thiranthar
Karththar Periyavare
Parvon Senai Thotarnthu Varinum
Thuninthu Munne Senrituvom

3. Theva Janaththin Ethiray Thonrum
Saththuru Vizhnthituvan
Oongkum Payamum Theva Karamum
Thangki Nammai Nataththitume

Keyboard Chords for Isravelin Jeya Belane Senai

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post