Pray for India Song Lyrics

Pray for India Ungal Indhiyaa Engal Indhiyaa Namathu Indhiyaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Venpuraave Varuga Vol 7 Sung By. Rev Paul Thangiah.

Pray for India Christian Song in Tamil

பிரே பார் இந்தியா – 12
உங்கள் இந்தியா எங்கள் இந்தியா
நமது இந்தியா – 2

1. இந்தியாவின் கஷ்டம் மாறுவதற்கு
மக்களின் வறுமை நீங்குவதற்கு
பிரிவினை எல்லாம் மாறுவதற்கு
எல்லோரும் ஒன்றாய் வாழ்வதற்கு

2. ஜாதிமதங்கள் ஒன்றாய் சேர
நிலங்கள் எல்லாம் கனிகளைக் கொடுக்க
ஆறுகள் எல்லாம் நிரம்பி வழிய
இந்தியா முழுவதும் செழிப்பாய் மாற

Pray for India Christian Song in English

Pray for India – 12
Ungal Indhiyaa Engal Indhiyaa
Namathu Indhiyaa – 2

1. Indhiyaavin Kashtam Maaruvadharkku
Makkalin Varumai Neenguvadharkku
Privinai Ellam Maaruvadharkku
Elloerum Ondraai Vaazhvadharkku

2. Jaadhimadhangal Ondraai Sera
Nillangal Ellam Kanigalai Kodukku
Aarugal Ellam Nirambi Vzahiya
Indhiya Muzhudhum Sezhipaal Maara

Keyboard Chords for Pray for India

Other Songs from Venpuraave Varuga Vol 7 Album

Comments are off this post