Ummai Unmaiyodu Song Lyrics
Ummai Unmaiyodu Ovvoru Naalum Thedida Arul Seiyumae Deva Saranam Deva Saranam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Sis. Abigail Paul Thiago.
Ummai Unmaiyodu Christian Song in Tamil
உம்மை உண்மையோடு
ஒவ்வொரு நாளும்
தேடிட அருள் செய்யுமே
தேவ சரணம் தேவ சரணம் – 2
1. தஞ்சமென்று வரும் அடியார்களை
தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே
காணும் திசை யாவும் உம் முகம் தானே
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
2. யெகோவா ராஃபா எனக்கிருந்தீரே
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
பூமி மீதிலே ஆளுகை செய்திடும்
சர்வ வல்ல தேவனே
3. பிரியமானவனே என்றழைத்தீரே
ஆத்தும நேசர் நீரே – விருந்து
சாலைக்குள்ளே அழைத்து சென்றீரே
பறந்த உம் கொடி நேசரே
Ummai Unmaiyodu Christian Song in English
Ummai Unmaiyodu
Ovvoru Naalum
Thedida Arul Seiyumae
Deva Saranam Deva Saranam – 2
1. Thanchamendru Varum Adiyaargalai
Thettridum Deivam Neere
Kaaanum Thesai Yaavum Um Mugam Thaanae
Arppanithean Ennaiyae
2. Yehova Raffa Enakiruntheerae
Sugam Tharum Deivam Neerae
Bhoomi Meethelae Aazhugai Seithidum
Sarva Valla Devanae
3. Priyamaanavanae Endrazhaitheerae
Aathuma Nesar Neerae – Virunthu
Saalaikkulle Azhaiththu Sendreerae
Paranththa Um Kodi Nesare
Comments are off this post