Antha Arputham Song Lyrics
Antha Arputham Nadantha Kathai Mika Aachcharyam Aachcharyamae Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Kingsly Arunothayakumar.
Antha Arputham Christian Song in Tamil
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை
மிக ஆச்சர்யம் ஆச்சர்யமே
அற்புதங்களில் எல்லாம் சிறந்த ஆச்சர்ய அற்புதமே
1. நடத்தியவர் தேவன் நடந்ததென் உள்ளத்திலே
நம்பவும் முடியவில்லை அனுபவம் புதுமையதால்
2. தெய்வக அன்பிது பேரின்பம் தந்தது
விவரிக்க முடியாத விளைவுகளைச் செய்தது
3. கிறிஸ்துவின் ஆளுகை கிருபையினால் வந்தது
கிரியை வழி பெற்றிட மலிவுப் பொருள் அல்லவே
4. சிந்தைதனில் துய்மை செயலாற்ற இலட்சியம்
சின்னவன் எந்தனுக்கும் சிலுவையினால் வந்தது
Antha Arputham Christian Song in English
Antha Arputham Nadantha Kathai
Mika Aachcharyam Aachcharyamae
Arputhangalil Ellaam Sirantha Aachcharya Arputhamae
1. Nadaththiyavar Thaevan Nadanthathen Ullaththilae
Nampavum Mutiyavillai Anupavam Puthumaiyathaal
2. Theyvaka Anpithu Paerinpam Thanthathu
Vivarikka Mutiyaatha Vilaivukalaich Seythathu
3. Kiristhuvin Aalukai Kirupaiyinaal Vanthathu
Kiriyai Vali Pettida Malivup Perul Allavae
4. Sinthaithanil Thuymai Seyalaatta Ilatchiyam
Sinnavan Enthanukkum Siluvaiyinaal Vanthathu
Comments are off this post