Christmas Nalithe Song Lyrics

Christmas Nalithe Ellorum Paati Konndaati Makilum Kiristhumas Naalithae Tamil Christian Christmas Song Lyrics From the Album Natchathiram Vandhadhe Vol 10 Sung By. Paul Thangaiya.

Christmas Nalithe Christian Song in Tamil

கிறிஸ்மஸ் நாளிதே
எல்லோரும் பாடி கொண்டாடி மகிழும்
கிறிஸ்துமஸ் நாளிதே

1. மேய்ப்பர்கள் வணங்கிட சாஸ்திரிகள்
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு
குடும்பங்கள் சேர்ந்திட இயேசுவை
தொழுதிட பிறந்திட்டார் இயேசு

2. பரலோகம் மகிழ்ந்திட தூதர்கள்
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு
பூலோகம் மகிழ்ந்திட உலகமே
துதித்திட பிறந்திட்டார் இயேசு

Christmas Nalithe Christian Song in English

Christmas Nalithe
Ellorum Paati Konndaati Makilum
Christhumas Naalithae

1. Maeypparkal Vanangida Saasthirikal
Tholuthida Piranthittar Yesu
Kudumpangal Sernthida Yesuvai
Tholuthida Piranthittar Yesu

2. Paralokam Makilnthida Thootharkal
Thuthiththida Piranthittar Yesu
Poolokam Makilnthida Ulakamae
Thuthiththida Piranthittar Yesu

Keyboard Chords for Christmas Nalithe

Other Songs from Natchathiram Vandhadhe Vol 10 Album

Comments are off this post