Nithiyanandha Karthar Song Lyrics

Nithiyanandha Karthar Yesuvae Tamil Christian Song Lyrics Sung By.Saral Navaroji.

Nithiyanantha Karthar Christian Song in Tamil

1.நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே
நித்தமும் பிரகாசிக்கின்றார்
பர்வதம் மீதிலே பக்தர் பாதங்கள்
பரிசுத்தமுடன் மின்னுதே

சீயோனிலே சுவிசேஷகர்
ஜெப ஐக்கியமே காணுவோம்
ஜெயங் கொண்டோராய் ஜெப வீரராய்
சிலுவை யாத்திரை செல்லுவோம்

2. சிறு மந்தையின் பெரிய மேய்ப்பர்
நெருங்கி வந்து நிற்கிறார்
சின்னவன் ஆயிரம் பதினாயிரம்
சேனைத் திரளாய் மாறுவான் – சீயோனிலே

3. உலகமெங்கும் சுவிசேஷத்தின்
உயர்ந்த கொடி பறக்கும்
திறந்த வாசலுள் பிரவேசித்து
சிறந்த சேவை செய்குவோம் – சீயோனிலே

4. நரக வழி செல்லும் மாந்தருக்காய்
நாடு இராப்பகல் அழுதே
நம் தலை தண்ணீராய் கண்கள் கண்ணீராய்
நனைந்து வருந்தி ஜெபிப்போம் – சீயோனிலே

5. அவமானங்கள் பரிகாசங்கள்
அடைந்தாலும் நாம் உழைப்போம்
ஆத்தும பாரமும் பிரயாசமும்
அல்லும் பகலும் நாடுவோம் – சீயோனிலே

6. எதிரிகள் எதிரே பந்தி
எமக் காயத்தப் படுத்தி
எம் தலை எண்ணெயால் அபிஷேகித்தார்
எரிகோ மதிலும் வீழ்ந்திடும் – சீயோனிலே

Nithiyanantha Karthar Christian Song in English

1. Niththyanatha Karthar Yesuvae
Niththamum Prahaasikinraar
Parvatham Meethelae Pakthar Paathangal
Pareisuththamudan Minnuthae

Seeyonilae Suvishesaga
Jeba Aikkiyamae Kaanuvom
Jeyangkondoraai Jeba Veeraraai
Siluvai Yaathirai Selluvom

2. Siru Manthaiyin Periya Meippan
Nerungi Vanthu Nirkiraar
Sinnavan Aayiram Pathinaayiram
Senai Thiralaai Maaruvaan

3. Ulagamengum Suvishesaththin
Uyarntha Kodi Parakkum
Thirantha Vaasalullae Pravesiththu
Sirantha Sevai Seiguvom

4. Naraga Vazhi Sellum Maantharkkaai
Nadu Raapagal Azhuthae – Nam Thalai
Thanneeraai Kangal Kanneeraai
Nanainthu Varunthi Jebippom

5. Avamaanagal Parikaasangal
Adainthaalum Naam Uzhaippom
Aathuma Paaramum Prayaasamum
Allum Pagalum Naaduvom

6. Ethiraaligal Ethirae Panthi
Emakaayaththapaduththi – Em Thalai
Yennaiyaal Abishekiththeer
Erico Mathilum Veezhthidum

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post