Thuthargal Geethangal Song Lyrics
Thuthargal Geethangal Vaanil Mulanga Tamil Christian Song Lyrics Sung By.M.Rajendran.
Thuthargal Geethangal Christian Song in Tamil
தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
தூயவர் வருகையின் நாளுமே நெருங்குதே
ஆயத்தம் உள்ளூர் ஆவியும் மகிழ்ந்திட
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
1.மகிமையின் சாயலை மணவாட்டி அணிய
வெண்வஸ்திரம் கிரீடம் சூடியே மகிழ
பொன்னிற வீதியில் நடந்துமே உலாவும்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
2.துன்பம் துக்கம் இல்லை என்றுமே இன்பம்
பஞ்சம் பசியில்லை என்றும் நிறைவே
தூதர்கள் போற்றிடும் துயரை நினைத்தால்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
3.திருடனை போல நானும் வருவேன்
தீவிரம் விழித்து ஜெபித்திருங்கள்
அன்பர் வாக்கை நான் என்றும் நினைத்தாள்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
4.மன்னவர் இயேசுவை விண்ணவரோடு
முகமுகமாய்க் கண்டு துதித்துப் பாடிட
பொற்பாதம் முத்தம் செய்துமே மகிழ்ந்திடு ம்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
5.பறந்திடுவேன் நான் பறந்திடுவேன் நான்
விண்ணவர் சேனையோடு பறந்திடுவேன் நான்
இரட்சகர் இயேசுவை கண்டிடுவேன் நான்
அந்த நாள் வெகு சந்தோஷ நாள்
Thuthargal Geethangal Christian Song in English
Thoothargal Geethangal Vaanilae Mulanga
Thooyavar Varugaiyin Naalumae Nerunga
Aayaththamullor Aviyum Magilnthida
Antha Naal Vegu Santhosa Naal – 2
1. Magimaiyin Saayalai Manavaati Aniya
Venvasthiram Kireedam Soodiyae Magila
Porthala Veethiyil Nadanthumae Ulaavum
Aa Antha Naal Vegu Santhosa Santhosa Naal
2. Thunbam Thukkam Illai Endrumae Inbam
Panjam Pasiyillai Endrum Niraivae
Thoothargal Potridum Thooyarai Ninaiththaal
Aa Antha Naal Vegu Santhosa Naal
3. Thirudanai Pola Nanum Varuvaen
Theeveram Vizhththu Jebiththidungal – Anbar
Vaakkai Naan Endrum Ninaiththaal
Aa Antha Naal Vegu Santhosa Naal
4. Mannavar Yesuvai Vinnovarodu
Mugamugamaai Kanda Thuthiththu Paadida
Porpaatham Muththam Seithumae Maginthidum
Aa Antha Naal Vegu Santhosa Naal
5. Paranthiduvean Naan Paranthiduvaen Naan
Vinnavar Senaiyodu Paranthiduvaen Naan
Iratchagar Yesuvai Kandiduvaen Naan
Aa Antha Naal Vegu Santhosa Naal
M.Rajendran
Comments are off this post