En Meetpar Raththam Sinthinaar Song Lyrics
En Meetpar Raththam Sinthinaar Maa Neethiyum Sampaathiththaar Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Edward Mote .
En Meetpar Raththam Sinthinaar Christian Song in Tamil
1. என் மீட்பர் ரத்தம் சிந்தினார்,
மா நீதியும் சம்பாதித்தார்;
என் சொந்த நீதி வெறுத்தேன்,
இயேசுவின் நாமம் நம்புவேன்;
நான் நிற்கும் பாறை கிறிஸ்துதான்,
வேறஸ்திபாரம் மணல் தான்.
2. கார் மேகம் அவர் முகத்தை
மறைக்கும் காலம், அவரை
எப்போதும்போல நம்புவேன்,
மாறாதவர் என்றறிவேன்;
3. மரண வெள்ளம் பொங்கினும்,
என் மாம்சம் சோர்ந்து போயினும்,
உன் வாக்குத்தத்தம் ஆணையும்
என் நெஞ்சை ஆற்றித் தேற்றிடும்;
4. நியாயத்தீர்ப்புக் காலத்தில்
எக்காள சத்தம் கேட்கையில்,
அஞ்சேன் என் மீட்பர் நீதியே
அநீதன் என்னை மூடுமே;
En Meetpar Raththam Sinthinaar Christian Song in English
1.En Meetpar Raththam Sinthinaar,
Maa Neethiyum Sampaathiththaar;
En Sontha Neethi Veruththaen,
Yesuvin Naamam Nampuvaen;
Naan Nirkum Paarai Kiristhuthaan,
Vaerasthipaaram Manal Thaan.
2. Kaar Maekam Avar Mukaththai
Maraikkum Kaalam, Avarai
Eppothumpola Nampuvaen,
Maaraathavar Entarivaen;
3. Marana Vellam Ponginum,
En Maamsam Sornthu Poyinum,
Un Vaakkuththaththam Aannaiyum
En Nenjai Aattith Thaettidum;
4. Niyaayaththeerppuk Kaalaththil
Ekkaala Saththam Kaetkaiyil,
Anjaen En Meetpar Neethiyae
Aneethan Ennai Moodumae;
Comments are off this post