Meetpare Ummai Song Lyrics
Meetpare Ummai Pin Sella Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Henry F Lyte .
Meetpare Ummai Christian Song in Tamil
1. மீட்பரே! உம்மைப் பின் செல்ல
சிலுவையை எடுத்தேன்;
ஏழை நான் பெரியோனல்ல
நீரே எல்லாம் நான் வந்தேன்
உம்மைப் பின்செல்வேன் என் சுவாமி
எனக்காக நீர் மரித்தீர்;
எல்லாரும் ஓடினாலும்,
உமதன்பால் நான் நிற்பேன்
2. பெற்றார் உற்றார் ஆஸ்தி கல்வி,
மேன்மை லோகம் அனைத்தும்
அற்பக் குப்பை என்று எண்ணி,
வெறுத்தேனே முற்றிலும் – உம்மை
3. மெய்தான் லோகத்தார் பகைப்பார்;
உம்மை முன் பகைத்தாரே;
லோக ஞானிகள் நகைப்பார்
பயமேன் நீர் விடீரே! – உம்மை
4. சர்வ வல்ல தேவன் அன்பாய்
திடன் செய்வார் முன்செல்வேன்;
தேவ துரோகிகள் மா வம்பாய்
சீறினாலும் நான் வெல்வேன்
Meetpare Ummai Christian Song in English
Meetpare Ummai Pin Sella
Siluvaiyai Eduthean
Ezhai Naan Periyonalla
Neerae Ellam Naan Vanthean
Ummai Pinselvean En Swami
Enakaga Neer Mariththeer
Ellaarum Oodinaalum
Umathanpaal Naan Nirpean
2. Petraar Uttaar Aasthi Kalvi
Meanmai Logam Anaiththum
Arpa Kuppai Endru Enni
Veruthenae Mutrilum – Ummai
3. Meithaan Logaththaar Pagaiththaar
Ummai Mun Pagaiththaarae
Loga Niyaanigal Nagaippaar
Payamean Neer Videerae – Ummai
4. Sarva Valla Devan Anbaai
Thidan Seivaar Munsrlvean
Deva Thorokigal Maa Vampaai
Seerinaalum Naan Velvean
Comments are off this post