Oyaamal Thudhippom Song Lyrics
Oyaamal Thudhippom Kaalamellaam Paaduvom Tamil Christian Song Lyrics From the Album En Ellaamae Neer Vol 1 Sung By. Joel Thomas Raj.
Oyaamal Thudhippom Christian Song in Tamil
ஓயாமல் துதிப்போம்
காலமெல்லாம் பாடுவோம்
ராஜாதி ராஜாவாம் இயேசுவையே (என்றும்)
பாடு ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
என்றும் ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா
1. சத்துருவை மிதிப்பாய்
எதிரி அடங்குவான்
இயேசுவே ஜெயிப்பார்
ராஜரிகம் பண்ணுவார் – நீயோ
கரங்களை தட்டியே துதித்துக்கொண்டிரு
2. கட்டுகளை அறுப்பார்
சாபங்களை முறிப்பார்
வேதனையை மாற்றுவார்
புதுபெலன் தருவார் – நீயோ
கரங்களை அசைத்து துதித்துக் கொண்டிரு
3. விண்ணபத்தை கேட்பார்
கிருபையை பொழிவார்
வாக்குத்தத்தம் செய்தார்
நிறைவேற்றி முடிப்பார் – நீயோ
கரங்களை உயர்த்தி துதித்துக் கொண்டிரு
Oyaamal Thudhippom Christian Song in English
Oyaamal Thuthippom
Kaalamellaam Paaduvom
Raajaathi Raajaavaam Yesuvaiyae (Entum)
Paadu Osannaa Osannaa Osannaa
Entum Osannaa Osannaa Osannaa
1. Saththuruvai Mithippaay
Ethiri Adangkuvaan
Yesuvae Jeyippaar
Raajarikam Pannuvaar – Neeyo
Karangalai Thattiyae Thuthiththukkonntiru
2. Kattukalai Aruppaar
Saapangalai Murippaar
Vaethanaiyai Maattuvaar
Puthupelan Tharuvaar – Neeyo
Karangalai Asaiththu Thuthiththuk Konntiru
3. Vinnapaththai Kaetpaar
Kirupaiyai Polivaar
Vaakkuththaththam Seythaar
Niraivaetti Mutippaar – Neeyo
Karangalai Uyarththi Thuthiththuk Konntiru
Keyboard Chords for Oyaamal Thudhippom
Comments are off this post