Indhiya Indhiya Song Lyrics

Indhiya Indhiya Yesuvukkae Inthiyaa Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 Sung By. Lucas Sekar.

Indhiya Indhiya Christian Song in Tamil

இந்தியா இந்தியா – 2
இந்தியா இந்தியா இயேசுவுக்கே இந்தியா
இந்திய தேசம் இயேசுவுக்காய்
சொந்தம் ஆக்கிடுவோம் – 2
அறியாமை அகலட்டுமே – 2
உலகின் ஒளியாம் இயேசுவை
ஜனங்கள் அறியட்டுமே – 2
பாரத தேசமே இயேசுவை அறிந்துகொள் – 2

1. திறப்பின் வாசலிலே ஜெபித்தே செயல்படுவோம்
தேவனின் கோபம் வருமுன்னே
தேசத்தை காத்திடுவோம் – 2
எழும்பிடு வாலிபரே எழும்பிடு கன்னியரே – 2
சுவிஷேச விதையை விதைத்திட
எழும்பிடு செயல்படு

2. இமயம் முதல் தொடங்கி குமரி முடிவு வரை
கர்த்தரே தேவன் கர்த்தரே தேவன்
ஜனங்கள் முழங்கட்டுமே – 2
தேசத்தை அசைந்திடவே
இயேசுவை உயர்த்திடுவோம் – 2
இயேசுவின் பணியை செய்திட
எழும்பிடு செயல்படு

Indhiya Indhiya Christian Song in English

Inthiyaa Inthiyaa – 2
Inthiyaa Inthiyaa Yesuvukkae Inthiyaa
Inthiya Thaesam Yesuvukkaai
Sontham Aakkiduvom – 2
Ariyaamai Akalatdumae – 2
Ulakin Oliyaam Yesuvai
Janangal Ariyattumae – 2
Paaratha Thaesamae Yesuvai Arinthukol – 2

1. Thirappin Vaasalilae Jepiththae Seyalpaduvom
Thaevanin Kopam Varumunnae
Thaesaththai Kaaththiduvom – 2
Elumpidu Vaaliparae Elumpidu Kanniyarae – 2
Suvishaesa Vithaiyai Vithaiththida
Elumpidu Seyalpadu

2. Imayam Muthal Thodangi Kumari Mutivu Varai
Karththarae Thaevan Karththarae Thaevan
Janangal Mulangattumae – 2
Thaesaththai Asainthidavae
Yesuvai Uyarththiduvom – 2
Yesuvin Panniyai Seythida
Elumpidu Seyalpadu

Keyboard Chords for Indhiya Indhiya

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 Album

Comments are off this post