Vallamaiyin Aaviyanaar

Vallamaiyin Aaviyanaar Song Lyrics in English

Vallamaiyin aaviyaanavar
Ennul vanthuvitta kaaranaththinaal
Pollaatha saaththaanai oru
Sollaalae viratti vittaen

1. Pavar aavi enakkullae
Paya aavi anukuvathillai
Anpin aavi enakkullae
Akattivittaen kasappukalai

2. Kiristhuvukkul narumanam naan
Theruththeruvaa manam veesuvaen
Meetpuperum anaivarukkum naan
Vaalvalikkum vaasanaiyaavaen

3. Ulakaththirku velichcham naan
Intha oorellaam daarch atippaen
Uppaaka paraviduvaen naan
Eppothum suvai tharuvaen

4. Kattuppaattin aaviyaanavar
Ennai kantrol pannnni nadaththukiraar
Ishdam pola alaivathillai
Avar siththam seythu vaalpavan naan

5. Thaevanaalae piranthavan naan
Entha paavamum seyvathillai
Karththarae paathukaakkiraar theeyon
Ennai theennduvathillai

Vallamaiyin Aaviyanaar Song Lyrics in Tamil

வல்லமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்

1. பவர் ஆவி எனக்குள்ளே
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை

2. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன்
மீட்புபெறும் அனைவருக்கும் நான்
வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்

3. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
இந்த ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன்
உப்பாக பரவிடுவேன் நான்
எப்போதும் சுவை தருவேன்

4. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
என்னை கன்ட்ரோல் பண்ணி நடத்துகிறார்
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான்

5. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார் தீயோன்
என்னை தீண்டுவதில்லை

Keyboard Chords for Vallamaiyin Aaviyanaar

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 21 Album

Comments are off this post