Nan Unaku Pothithu Nadakum

Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics in English

Nan Unaku Pothithu Nadakum
Naan unakku pothiththu
Nadakkum paathaiyai
Naalthorum kaattuvaen payappadaathae
Unmael kann vaiththu
Aalosanai solluvaen
Arivurai naan kooruvaen – unakku

1. Eesaakku vithai vithaiththu
Noorumadangu aruvatai seythaan
Unnaiyum aaseervathippaen – athupola

2. Aesekku sithnaa
Intodu mutinthathu makanae(lae)
Rekopoth thodangivittathu -unakku

3. Thaesaththil palukumpati
Unakku idam unndaakkinaen
Rekopoth unakku unndu – ithumuthal

4. Karththar nichchayamaay
Unnodu irukkiraar entu
Anaekar arinthu kolvaarkal-ithumuthal
(Arikkai seyvaarkal)

5. Kalangaathae naan
Unnodu irukkiraen makanae
Palukip perukiduvaar – thaesaththil

6. Unakku ethiraanor
Un saarpil varuvaarkal
Samaathaanam seyvaarkal – unnodu

Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics in Tamil

நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு

1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல

2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது -உனக்கு

3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்

4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்-இதுமுதல்
(அறிக்கை செய்வார்கள்)

5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்

6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு

Keyboard Chords for Nan Unaku Pothithu Nadakum

Other Songs from Jebathotta Jeyageethangal Vol 21 Album

Comments are off this post