Yesu Rajavodu Song Lyrics
Yesu Rajavodu Poga Thuninthuvitten Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 1 Sung By. Lucas Sekar.
Yesu Rajavodu Christian Song in Tamil
இயேசு ராஜாவோடு போக துணிந்துவிட்டேன் – 2
பொய்யான வாழ்க்கையை விட்டு
மெய்யான வாழ்வைக் காண – 2
இந்த உலகத்தை மறந்துவிட்டு
இயேசுவின் பின் செல்லுவேன் – 2
1. மான் நீரோடையை வாஞ்சித்து கதறுவது போல் – 2
என் நேசரின் சமூகம் இருப்பதையே நாடுவேன் – 2
2. மரணமே ஆனாலும் ஜீவநேயானாலும் – 2
என் இயேசுவுக்காக நான் பாடுகள் அனுபவிப்பேன் – 2
3. நல்ல போராட்டத்தை போராடி முடித்திடவே – 2
அனுதினம் சிலுவைதனை சுமந்து நான் சென்றிடுவேன் – 2
Yesu Rajavodu Christian Song in English
Yesu Rajavodu Poga Thuninthuvitten – 2
Poiyana Vazhkaiyaivittu
Meiyana Vazhvai Kaana – 2
Entha Ulagathai Marathuvittu
Yesuvin Pin Seluven – 2
1. Maan Neerodaiyai Vanjithu Katharuvathu Pol – 2
En Nesarin Samugam Erupathaiyae Naduven – 2
2. Maramae Aanalum Jevanaeyanalum – 2
En Yesuvukkaga Naan Padugal Anpavipen – 2
3. Nalla Poratathai Poradi Mudithidavae – 2
Anuthinam Siluvaithanai Sumanthu Naan Sendriduven – 2
Keyboard Chords for Yesu Rajavodu
Comments are off this post