Isravelin Rajave En Dhevanam

Isravelin Rajave En Dhevanam Song Lyrics in English

Isravaelin Raajaavae
En Dhaevanaam Kartharae
Naan Ummai Vaazhthugiraen
Nanmaigal Ninaikiraen

Yaesuvae – 4
Nandri Nandri Naadhaa
Alavillaa Anbirkaaga

1. Thirukaram Ennai Thaangi
Kadum Pratchanaigalilum
Munnaeri Selvadharku
Belathai Neer Thandhadharkaai – Yaesuvae

2. Edhirkiravar Munbilum
Thallinavar Matthiyil
Pandhi Aayathappaduthi
Anbaaga Ganam Pannineer – Yaesuvae

3. Enna Naan Seluthiduvaen
Aayiram Paadalgaloa
En Uyir Kaalam Muzhudhum
Ratchippai Uyarthiduvaen – Yaesuvae

Isravelin Rajave En Dhevanam Song Lyrics in Tamil

இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
என் தேவனாம் கர்த்தரே
நான் உம்மை வாழ்த்துகிறேன்
நன்மைகள் நினைக்கிறேன்

இயேசுவே – 4
நன்றி நன்றி நாதா
அளவில்லா அன்பிற்காக

1. திருக்கரம் என்னை தாங்கி
கடும் பிரட்சனைகளிலும்
முன்னேறி செல்வதற்கு
பலத்தை நீர் தந்தற்காய் – இயேசுவே

2. எதிற்கிறவர் முன்பிலும்
தள்ளினவர் மத்தியில்
பந்தி ஆயத்தப்படுத்தி
அன்பாக கனம் பண்ணினீர் – இயேசுவே

3. என்ன நான் செலுத்திடுவேன்
ஆயிரம் பாடல்களோ
என் உயிர் காலம் முழுதும்
இரட்சிப்பை உயர்த்திடுவேன் – இயேசுவே

Keyboard Chords for Isravelin Rajave En Dhevanam

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post