Unga Kirubai Illaama Song Lyrics

Unga Kirubai Illaama Vaala Tamil Christian Song Lyrics From the Album Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Sung By. Lucas Sekar.

Unga Kirubai Illaama Christian Song in Tamil

உங்க கிருபை இல்லாம வாழ முடியாதப்பா
உங்க கிருபை இல்லாம வாழ தெரியாதப்பா
நான் நிற்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிலைப்பதும் உங்க கிருபை தான்
நான் நிற்பதும் நிலைப்பதும் உங்க கிருபைதானப்பா

1. காலையில் எழுந்தவுடன் புது கிருபை தாங்குது
வாழ்நாள் முழுவதும் மகிழ்ச்சிக்குள்ளே நல்த்துது
நிர்மூலமாகாமலே இதுவரை காத்தீர் ஐயா
பெலவீன நேரங்களில் உம் கிருபை
தினமும் என்னை தாங்கினதய்யா

2. உமது கிருபையினால் சத்துருக்களை அழித்திடுவீர்,
ஆத்துமாவை சஞ்சலப்படுத்தும் யாவரையும் சங்கரிப்பீர்
உனது அடிமை நான் ஐயா எனது தெய்வம் நீர் ஐயா
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே என் கோட்டை துருகம்
நான் நம்பும் கேடகம் நீரே

3. எப்பக்கம் நெருக்கப்பட்டும் ஒடுங்கி நானும் போவதில்லை
கிருபை மேல் கிருபை தந்து கால் ஊன்றி நடக்க செய்தீர்
மான்களின் கால்களை போல பெலனாய் ஓட செய்தீரே
உயர்ந்த ஸ்தலங்களில் என்னை திடனாய் நடக்க செய்தீரே
என் ஆஜ்ணும் கோட்டை உயர்ந்த அடைக்கலம் நீரே

Unga Kirubai Illaama Christian Song in English

Unga Kirupai Illaama Vaala Mutiyaathappaa
Unga Kirupai Illaama Vaala Theriyaathappaa
Naan Nirpathum Unga Kirupai Thaan
Naan Nilaippathum Unga Kirupai Thaan
Naan Nirpathum Nilaippathum Unga Kirupaithaanappaa

1. Kaalaiyil Elunthavudan Puthu Kirupai Thaanguthu
Vaalnaal Muluvathum Makilchchikkullae Nalththuthu
Nirmoolamaakaamalae Ithuvarai Kaaththeer Aiyaa
Pelaveena Naerangalil Um Kirupai
Thinamum Ennai Thaanginathayyaa

2. Umathu Kirupaiyinaal Saththurukkalai Aliththiduveer,
Aaththumaavai Sanjalappaduththum Yaavaraiyum Sangarippeer
Unathu Atimai Naan Aiyaa Enathu Theyvam Neer Aiyaa
Naan Nampum Kaedakam Neerae En Kotta Thurukam
Naan Nampum Kaedakam Neerae

3. Eppakkam Nerukkappattum Odungi Naanum Povathillai
Kirupai Mael Kirupai Thanthu Kaal Oonti Nadakka Seytheer
Maankalin Kaalkalai Pola Pelanaay Oda Seytheerae
Uyarntha Sthalangalil Ennai Thidanaay Nadakka Seytheerae
En Aajnum Kotta Uyarntha Ataikkalam Neerae

Keyboard Chords for Unga Kirubai Illaama

Other Songs from Ezhuputhal Paadalgal Vol 9 Album

Comments are off this post