Ummai Koduthu Song Lyrics

Ummai Koduthu Ennai Meettirae Naan Enna Koduthu Ummai Searuvean Karam Tamil Christian Song Lyrics Sung By. Jayaraj.

Ummai Koduthu Christian Song in Tamil

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே
நான் என்ன கொடுத்து உம்மை சேருவேன்
கரம் நீட்டி அழைத்த தெய்வமே
இந்த வரம் போதும் எந்தன் வாழ்விலே .

1.ஒத்தையாய் நிக்கும் போதும்
பெத்தவனை போல என்னை
பத்திரமா காத்தது நீங்கதானையா
எத்தனை தூரம் நான்
உம்மை விட்டு போனாலும்
அத்தனை தூரமும் தேடி வந்தவரே
நன்மை ஒன்றும் என்னில் இல்லையே
நான் என்ன செய்வேன் எந்தன் இயேசுவே
ஒன்றும் இல்லா எந்தனுக்காக
உம்மை கொன்று போட கொடுத்துவிட்டீரே .

2.பித்தான மனதோடு
நித்தம் நித்தம் அழுத எந்தன்
சத்தம் கேட்டு வந்தது
நீங்கதானையா
அர்த்தமில்லா அலைந்த என்
சுத்தமில்லா வாழ்க்கையை
சுத்தமாய் மாற்றிடவே இரத்தம் கொடுத்தவரே .

நன்றி பாடல் நானும் பாடுவேன்
உம் நன்மைகளை சொல்லி புகழுவேன்
ஜீவனுள்ள நாட்களிளெல்லாம்
என் ஜீவனே நான் உமக்காய் வாழுவேன் .

Ummai Koduthu Christian Song in English

Ummai Koduthu Ennai Meettirae
Naan Enna Koduthu Ummai Searuvean
Karam Neeti Azhaitha Deivanme
Intha Varam Pothu Enthan Vazhvilae

1.Oththaiyaai Nirkum Pothu
Peththavanai Pola Ennai
Pathiramaga Kaathathu Neenga Thaan Aiyaa
Ethana Thooram Naan
Ummai Vittu Ponalum
Aththana Thooramum Theadi Vanthavarae
Nanmai Ontrum Ennil Illayae
Naan Enna Seivean Enthan Yesuave
Ontrum Illa Enthanukaga
Ummai Kondu Poda Koduthu Vitterae

2.Piththana Manothodu
Nithan Nithan Azhutha Enthan
Saththam Keattu Vanthathu
Neengathanaiya
Arthamilla Alaintha En
Suththamilla Vazhkaiyai
Suthamaai Mattridave Raththam Koduthavarae

Nantri Paadal Naanum Paaduvean
Um Nanmaigalai Solli Pugazhuvean
Jeevanulla Naatkalillam
En Jeevanae Nan Umakkai Vazhuvean

Other Songs from Tamil Christian Song Album

Comments are off this post