Akkiniyaga Irangidumae Song Lyrics
Akkiniyaga Irangidumae Tamil Christian Song Lyrics From the Album Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 13 Sung By. Pr.Reegan Gomez.
Akkiniyaga Irangidumae Christian Song in Tamil
1. ஆக்கினியாக இறங்கிடுமே
அற்புதம் திரளாய் செய்திடுமே
அகிலம் எங்கிலும் திருச்சபைகள்
எழுப்புதல் காணச் செய்திடுமே
எழுப்புதலின் நாயகரே
பரிசுத்த ஆவியானவரே
அசைவாடும் அனல் மூட்டும்
ஆட்கொண்டு தினம் நடத்தும்
2. மரண இருளிலே வாழ்பவர்கள்
இரட்சிப்பின் ஒளியைக் காணட்டுமே
இயேசுவே ஆண்டவர் என்ற தொனி
தேசங்கள் எங்கும் கேட்கட்டுமே
3. உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெறட்டும்
உமது வசனங்கள் உயர்ந்திடட்டும்
உலகத்தை கலக்கிடும் சேனைகளாய்
பரிசுத்தவான்கள் ஜொலித்திடட்டும்
4. நுகங்களை எல்லாம் உடைத்திடுமே
விடுதலை ஜீவியம் தந்திடுமே
மகிமைமேல் மகிமை பெருகட்டுமே
மனம் புதிதாக மாறட்டுமே
Akkiniyaga Irangidumae Christian Song in English
Akkiniyaga Irangidumae
Arpudham Thiralai Seidhidumae
Agilam Engilum Thiruchabaigal
Ezhupudhal Kana Seidhidumae
Ezhupudhalin Nayagarae
Parisutha Aaviyanavarae
Asaivadum Anal Moottum
Aatkondu Dinam Nadathum
2. Marana Irulilae Vazhbavargal
Ratchipin Oliyai Kanattumae
Yesuvae Aandavar Endra Dhoni
Desangal Engum Kaetkattumae
3. Ularndha Elumbugal Uyir Perattum
Umadhu Vasanangal Uyarndhidattum
Ulagathai Kalakidum Sacnaigalai
Parisuthavangal Jolithidattum
4. Nugangalai Ellam Udaithidumae
Vidudhalai Jeeviyam Thandhidumae
Magimaimael Magimai Perugatumae
Manam Pudhidhaga Maratumae
Keyboard Chords for Akkiniyaga Irangidumae
Comments are off this post